Hơn 2000 căn hộ giá rẻ chào bán trong tháng 10

Hơn 2000 căn hộ giá rẻ chào bán trong tháng 10

Phiên giao dịch bất động sản sắp được tổ chức tại Hà Nội sẽ chào bán hơn 2.000 sản phẩm nhà ở xã hội và hơn 1.500 căn hộ thương mại. 

Hơn 2000 căn hộ giá rẻ chào bán trong tháng 10 ảnh 1

Từ ngày 18 - 20/10, hội chợ triển lãm, phiên giao dịch bất động sản lần II với quy mô 100 gian hàng sẽ được tổ chức tại Cung Triển lãm quy hoạch Quốc gia (đường Đỗ Đức Dục, Từ Liêm, Hà Nội).

Ban tổ chức cho biết đã nhận được đăng ký giới thiệu và bán hàng từ các doanh nghiệp với hơn 2000 sản phẩm nhà ở xã hội, hơn 1.500 căn hộ thương mại, bất động sản riêng lẻ ở các phân khúc từ cao cấp đến giá rẻ.

Theo Ban tổ chức, mục tiêu của hội chợ là minh bạch sản phẩm giúp người có nhu cầu về nhà ở dễ dàng hơn trong việc tiếp cận sản phẩm. Đồng thời, phiên giao dịch cũng tạo điều kiện tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trong việc tìm đầu ra cho sản phẩm cũng như nguồn tín dụng từ các tổ chức tài chính.

Đây là năm thứ hai phiên giao dịch bất động sản được tổ chức nhằm kết nối bên bán và bên mua. Hội chợ lần thứ nhất tổ chức năm 2012 có quy mô 50 gian hàng, đã thu hút được 40 chủ đầu tư, đơn vị kinh doanh bất động sản tham gia với 68 giao dịch thành công.

Theo Ngọc Tuyên
VnExpress
Uống vitamin C mỗi ngày có tốt không?

Uống vitamin C mỗi ngày có tốt không?

GD&TĐ - Cơ thể không sản xuất được các vitamin và khoáng chất. Trong số các loại vitamin quan trọng và được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay là vitamin C.
Di cốt người tại di tích Mái đá bản Mòn. Ảnh: Bảo tàng tỉnh Sơn La.

Công nhận thêm 5 di tích cấp quốc gia

GD&TĐ - Bộ VH,TT&DL vừa có quyết định công nhận thêm 5 di tích cấp quốc gia tại các tỉnh Thái Bình, Sơn La, Lạng Sơn, Đắk Nông và Bắc Giang.