Hơn 1.500 tân khoa trường ĐH Duy Tân được trao bằng tốt nghiệp

GD&TĐ - Sáng nay, (4/6), trường ĐH Duy Tân (Đà Nẵng) tổ chức Lễ bế giảng năm học 2016 – 2017 và trao bằng tốt nghiệp cho SV. Năm học 2016 – 2-17, trường ĐH Duy Tân tham gia kiểm định chất lượng giáo dục và được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục với 52/61 tiêu chí đạt yêu cầu.
 Đại diện UBND thành phố Đà Nẵng và BGH nhà trường trao thưởng cho những SV có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.
Đại diện UBND thành phố Đà Nẵng và BGH nhà trường trao thưởng cho những SV có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Năm học 2016 - 2017, trường Đại học Duy Tân tiếp tục triển khai các hợp tác rất hiệu quả với các trường đại học danh tiếng trên thế giới như: Đại học Carnegie Mellon (CMU), Đại học Bang Pennsylvania (PSU), Đại học Bang California ở Fullerton và Cal Poly, San Luis Obispo (CSU - CalState)…

Sinh viên nhà trường cũng đã đạt nhiều giải thưởng lớn như: Vô địch CDIO Cúp Academy 2013 tại Cuộc thi CDIO Academy 2013 được tổ chức tại 2 trường danh tiếng là Học viện MIT và ĐH Harvard (Mỹ), Vô địch IDEERS châu Á - Thái Bình Dương 2014 tại Đài Loan… Cũng trong năm học này, trường ĐH Duy Tân đoạt giải “Tri thức Trẻ vì Giáo dục” 2016 với Ứng dụng 3D cho Y học. Nhà trường có 486 công bố quốc tế trên các tạp chí ISI và Scopus. Đồng thời, Duy Tân đã và đang tiếp tục triển khai 20 đề tài Nafosted cùng nhiều nghiên cứu khác…

Hiện nhà trường đã được Chính phủ và Bộ GD&ĐT cho phép đào tạo 3 ngành trình độ tiến sĩ.

Dịp này, nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho 1521 tân khoa tốt nghiệp đúng hạn, trong đó có 165 thạc sĩ, 1.239 dược sĩ, kiến trúc sư, kỹ sư và cử nhân; có 77 SV tốt nghiệp xuất sắc.

Hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chuyển đổi số. Ảnh minh họa

Tập trung phát triển nhân lực số

GD&TĐ - Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung nhấn mạnh, để hiện thực hóa các thủ tục phát triển chuyển đổi số, cũng như chuyển đổi cơ chế,
Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

GD&TĐ - Kylian Mbappe, Neymar và Lionel Messi … có thể tới Thái Lan thi đấu trận mở màn mùa giải mới 2023-2024 của bóng đá Pháp.
Lukaku được nhiều đội bóng lớn của châu Âu quan tâm.

Chelsea bán Lukaku?

GD&TĐ - Tờ Mirror tiết lộ, Lukaku không nằm trong kế hoạch của HLV Graham Potter, bởi vậy Chelsea sẵn sàng bán anh ở Hè 2023.