Hơn 11.000 học bổng cho học sinh nghèo từ giải Gofl từ thiện

GD&TĐ - Sáng nay (10/4), Ban tổ chức giải gofl từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam họp báo công bố giải đấu lần thứ 9 nhằm tiếp tục gây quỹ hỗ trợ cho các học sinh, sinh viên hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn.
Ban tổ chức giải gofl trao học bổng toàn phần năm 2015 cho 2 sinh viên Lê Văn Tú và Thào Seo Sì
Ban tổ chức giải gofl trao học bổng toàn phần năm 2015 cho 2 sinh viên Lê Văn Tú và Thào Seo Sì

Thông tin tại buổi họp báo, sau 8 năm tổ chức, quỹ học bổng giải gofl Vì trẻ em đã trao tận tay hơn 11.000 suất học bổng, trong đó có các học bổng toàn phần trị giá 10 triệu đồng cho các sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi và hỗ trợ xây, sửa các cơ sở học tập tại 38 tỉnh, thành phố trên cả nước với tổng trị giá gần 7,7 tỷ đồng.

Trong khuôn khổ cuộc họp báo, Ban tổ chức đã trao 2 học bổng toàn phần năm 2015 cho 2 sinh viên Lê Văn Tú (Trường ĐH Sư phạm Hà Nội) và Thào Seo Sì (dân tộc Mông, Trường ĐH Nông lâm – Thái Nguyên), mỗi suất trị giá 10 triệu đồng. Đây là năm thứ hai hai sinh viên này được nhận học bổng toàn phần từ quỹ học bổng giải gofl Vì trẻ em Việt Nam.

Theo chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, giải đấu năm nay sẽ nằm trong khuôn khổ các hoạt động hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kế hoạch và Đầu tư. 

Ông Võ Hồng Phúc – nguyên Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư và ông Bùi Quang Vinh – Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư - sẽ cùng các nhà tài trợ chính phát bóng khai mạc.

Chương trình “Vầng trăng yêu thương” ở Cam Lâm, Con Cuông, Nghệ An.

Những vầng trăng yêu thương

GD&TĐ - Từ xã đảo đến bản làng heo hút miền núi rẻo cao, tiếng trống lân rộn ràng đã đem niềm vui đến cho trẻ nhỏ.
Trẻ em và người lớn buôn K'nia 3 vui đón Tết Trung thu - Ảnh: TT.

Vui Trung thu cùng trẻ em buôn K'nia 3

GD&TĐ - Báo Giáo dục và Thời đại tại miền Trung - Tây Nguyên phối hợp Sở GD&ĐT Đắk Lắk, Bách hóa Xanh Đắk Lắk mang Tết Trung thu về với buôn K'nia 3.