Hơn 1000m2 nhà xưởng Cty Đỉnh Vàng (Hải Phòng) cháy rụi trong đêm

GD&TĐ -Vào lúc 19h45’, ngày 18/9 đã xảy ra vụ cháy trên diện tích 1.200 m2 (trong tổng số 1.800 m2) tại xưởng đế giày Nhà máy Liên Dinh thuộc Công ty TNHH Đỉnh Vàng (phường Hải Thành, quận Dương Kinh, Hải Phòng). Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ cháy là do chập điện.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Theo UBND TP Hải Phòng, vào thời điểm xảy ra cháy có khoảng 200 công nhân đang sản xuất tăng ca tại các xưởng khác, đã phải di dời ra khỏi khu vực cháy.

Sau khi nhận được thông tin Công an TP Hải Phòng đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu hộ cứu nạn điều động hơn 100 cán bộ chiến sĩ cùng 12 xe chữa cháy đến hiện trường.

Cùng với đó, UBND quận Dương Kinh đã huy động hơn 100 người (gồm lực lượng bảo vệ, PCCC nhà máy, cán bộ, chiến sĩ Công an quận Dương Kinh và BCH Quân sự quận Dương Kinh) tham gia chữa cháy.

Đến 22h cùng ngày, lực lượng chữa cháy đã khống chế hoàn toàn ngọn lửa. May mắn, vụ cháy không gây thiệt hại về người.
Theo UBND TP. Hải Phòng nguyên nhân ban đầu gây ra cháy là do chập điện.

Hiện tại, Công an TP Hải Phòng đang tiếp tục điều tra, xác minh thêm nguyên nhân vụ cháy và thống kê thiệt hại.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Những khu vườn, quảng trường khu S trong hai ngày 4-5/10 trở thành những không gian sáng tạo nhiệm màu, mang đến cho các em nhỏ những trải nghiệm bổ ích và thú vị.

Sắc màu Trung thu trong khu đô thị hiện đại

GD&TĐ - Lễ hội Trung thu 2025 tại phân khu Sapphire Goldmark City đã trở thành một hành trình gắn kết cộng đồng, kết nối yêu thương - nơi những ký ức tuổi thơ được thắp lên trong không gian tràn ngập tiếng cười.