Hội thi giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm

GD&TĐ - Hôm nay (19/11), Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 tổ chức Hội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm năm học 2014 - 2015.
Ông Nguyễn Hải Thập - Phó Cục trưởng Cục Nhà giáo & Cán bộ quản lý cơ sở giáo dục (Bộ GD&ĐT) tặng hoa cho nhà trường
Ông Nguyễn Hải Thập - Phó Cục trưởng Cục Nhà giáo & Cán bộ quản lý cơ sở giáo dục (Bộ GD&ĐT) tặng hoa cho nhà trường

Tới dự Hội thi có TS Nguyễn Hải Thập - Phó Cục trưởng Cục Nhà giáo & Cán bộ quản lý cơ sở giáo dục (Bộ GD&ĐT); PGS.TS. Nguyễn Thị Tính - Phó hiệu trưởng Trường ĐHSP Thái Nguyên; TS. Nguyễn Văn Tuyến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 cùng toàn thể giảng viên, SV nhà trường.

Hội thi giảng viên giỏi nghiệp vụ Sư phạm của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 diễn ra trong 2 ngày: 18 - 19/11, với sự tham gia của các giảng viên đến từ 11 khoa: khoa Ngữ văn, khoa Ngoại ngữ, khoa Hóa học… 

Chia sẻ với hội thi, thầy hiệu trưởng Nguyễn Văn Tuyến bày tỏ mong muốn thông qua sân chơi này, giảng viên và sinh viên sẽ thể hiện được tinh thần nhiệt huyết, trí tuệ..., từ đó phát huy khả năng, phương pháp đổi mới, tích cực trong việc dạy và học của mình. 

Đây là một trong những nhiệm vụ của Nhà trường quán triệt nhằm hướng tới thực hiện mục tiêu Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục mà Nghị quyết Trung ương VIII khóa XI đã đề ra.

Tại Hội thi, TS. Nguyễn Hải Thập cho biết: Những năm qua Cục Nhà Giáo đã tham mưu cho các trường xây dựng được nhiều chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm. Nhiều trường đại học, cao đẳng đã có các chương trình bồi dưỡng và những sáng kiến hay như các trường đại học Tây Bắc, đại học Sư phạm Hà Nội 2... Trong nhiều chương trình tham dự đã không chỉ dừng lại ở việc nâng cao bồi dưỡng nghiệp vụ mà còn thể hiện được năng lực, đẳng cấp của mình.  

Hội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ, các thầy cô đã thể hiện được khả năng, trình độ, bản lĩnh của mình. Rất mong, qua mỗi hội thi các thầy cô sẽ có thêm kinh nghiệm và phương pháp tốt hơn cho nghề nghiệp.