Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hồi kết vụ chồng truy tìm vợ bỏ đi với bồ sau đám cưới 1 tháng gây xôn xao: "Đôi kia đã phải trả giá..."

01/05/2020, 21:16 GMT+7 | Gia đình
Câu chuyện người đàn ông làm tại xưởng in ở Ninh Hiệp bị vợ bỏ đi với nhân tình sau 1 tháng kết hôn gây xôn xao cộng đồng mạng.Câu chuyện người đàn ông làm tại xưởng in ở Ninh Hiệp bị vợ bỏ đi với nhân tình sau 1 tháng kết hôn gây xôn xao cộng đồng mạng.

Vụ việc anh chồng lên mạng tìm vợ bỏ đi cùng nhân tình sau một tháng làm đám cưới vẫn chưa hết nóng. Trước đó người chồng quá đau đớn khi bị phản bội đã lên mạng nhờ tìm cặp đôi tình nhân.

Sau hơn 1 ngày, chỗ ở của cặp đôi đã được cư dân mạng tiết lộ tới người chồng. Nhiều cư dân mạng tư vấn cách giải quyết cho người đàn ông tên C.

Sau khi tìm được địa chỉ nơi ở của vợ mình và nhân tình, anh C. cũng thông tin rằng mình không hề muốn ẩu đả mà chỉ muốn gặp để giải quyết mọi chuyện rõ ràng. Sau khi nhận lời tư vấn, người đàn ông này đã đăng đàn cảm ơn cộng đồng mạng giúp đỡ mình.

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục xôn xao thông tin anh đã rộng lượng đón người vợ quay về. Trước lời đồn, anh C. trả lời rõ ràng không hề có chuyện anh đón người vợ kia quay về và tiết lộ thêm: "Cặp đôi kia cũng đã phải trả giá".

Anh chồng cũng xin phép ẩn toàn bộ bài đăng của mình từ trước tới giờ và gửi lời cảm ơn mọi người đã quan tâm giúp đỡ mình những ngày qua:

“Đến hiện tại, mọi chuyện cơ bản đã có hướng giải quyết. Mọi người yên tâm không có chuyện mình tha thứ, dang tay đón vợ về. Cặp đôi kia cũng đã phải trả giá và sẽ còn trả giá nữa. Mình xin phép ẩn tất cả bài đăng. Một lần nữa mình xin cảm ơn tất cả mọi người đã giúp đỡ và động viên trong những ngày qua”.

Cư dân mạng khá đồng cảm với anh chồng này. Dù là cách xử lý thế nào thì mọi người cũng ủng hộ bởi dù sao đây cũng là chuyện hôn nhân, liên quan cuộc sống của rất nhiều người, không thể nóng vội.

"Hi vọng rằng, anh C. sẽ sớm tìm được hướng đi mới cho cuộc sống của mình, an yên...", một cư dân mạng bình luận.

Trước đó vài ngày cư dân mạng xôn xao câu chuyện người đàn ông làm tại xưởng in ở Ninh Hiệp bị vợ bỏ đi với nhân tình sau 1 tháng kết hôn. Trước đó, anh này từng nuôi người yêu suốt 4 năm cô đi học. Xót xa hơn, cái thai trong bụng vợ mà anh nâng niu vì nghĩ đó là giọt máu của mình thì đau đớn thay, nó lại là sản phẩm của người đàn ông kia.

Quá đau khổ, anh chồng lên mạng mong cư dân mạng tìm giúp địa chỉ nơi ở của vợ và nhân tình để họ phải trả giá. Câu chuyện được chia sẻ trên khắp các diễn đàn mạng xã hội và nhận về vô số lượt bình luận và lượt "like".

Sau đó, nhiều người vì thương cho hoàn cảnh của anh chồng tên C. đã cung cấp thông tin nơi ở của đôi tình nhân này. Được biết, họ đang sống ở một khi chung cư tại Hà Đông, đứa trẻ mới sinh cũng chưa được khai sinh. 

Theo Vietnamnet

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm