Hội chợ hoa xuân chủ đề “Hoa và Cuộc sống” tại TP.HCM

GD&TĐ - Ngày 22/1, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối  hợp cùng UBND Quận 7 (TPHCM) tổ chức họp báo giới thiệu Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Kỷ Hợi 2019. Bám sát mạch ý tưởng xuyên suốt “Hoa đồng cỏ nội”, chủ đề của Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng năm nay là “Hoa và Cuộc sống”.
Ban tổ chức chia sẻ thông tin tại buổi họp báo
Ban tổ chức chia sẻ thông tin tại buổi họp báo

Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Kỷ Hợi sẽ diễn ra từ ngày 28/1 đến ngày 4/2/2019 (ngày 23-30 tháng Chạp), riêng các hạng mục trang trí như Đường Xuân, Vườn Xuân, Bến Xuân sẽ được trưng bày đến 9/2/2019 (mùng 5 Tết). 

Theo ông Trương Quốc Hưng – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, chủ đề của Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Kỷ Hợi 2019 là “Hoa và Cuộc sống”, nhằm tôn vinh vẻ đẹp hàng ngày của các loài hoa – sứ giả của mùa xuân. 
Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Kỷ Hợi 2019 được tổ chức tại khu vực Hồ Bán Nguyệt (Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q.7, TPHCM), trên khuôn viên rộng thoáng hơn 7 ha, được chia làm 4 không gian chính: Đường Xuân, Bến Xuân, Vườn Xuân, Góp Xuân.

Hội chợ hoa xuân chủ đề “Hoa và Cuộc sống” tại TP.HCM ảnh 1
 Một phối cảnh Hội chợ hoa Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Kỷ Hợi 2019

Trong đó, điểm nhấn nổi bật là khu vực Đường xuân, là nơi thể hiện nội dung chính của chủ đề “Hoa và Cuộc sống”. Một câu chuyện sống động về hành trình mang mùa xuân từ làng ra phố của các loài hoa – sứ giả của mùa xuân sẽ được tái hiện. Những tiểu cảnh được phục dựng đặc sắc, công phu và nghệ thuật sắp đặt sẽ đóng vai “người kể chuyện”, đưa du khách từ làng hoa Sa Đéc, từ vườn mai Nam bộ xuôi ngược trên những chiếc xe lam, xe thổ mộ, xe đạp, ghe, thuyền chất đầy hoa về nơi phố hội...

Đây cũng là năm đầu tiên UBND Quận 7 tham gia vào thành phần Ban Tổ chức Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng với kế hoạch xây dựng hoạt động thường niên này trở thành một sản phẩm du lịch đặc trưng của Quận. 

Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.