Học viện Y – Dược học cổ truyền Việt Nam mít tinh tôn vinh nữ cán bộ viên chức

GD&TĐ - Chiều nay (19/10), Học viện Y – Dược học cổ truyền Việt Nam tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018).
Những món quà ý nghĩa dành nữ cán bộ, viên chức Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam
Những món quà ý nghĩa dành nữ cán bộ, viên chức Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam

Lễ mít tinh được diễn ra trang trọng, đầm ấm, vui tươi với những tiết mục văn nghệ đặc sắc “cây nhà lá vườn” đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho cán bộ, viên chức của Học viện, nhất là các nữ cán bộ, viên chức.

Tại lễ mít tinh, Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, đoàn thanh niên và các cán bộ viên chức đã gửi những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến cán bộ, viên chức nữ của Học viện. Đồng thời dành tặng những món quà ý nghĩa.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tôn vinh các chị em phụ nữ nhân ngày truyền thống của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Học viện Y – Dược học cổ truyền Việt Nam mít tinh tôn vinh nữ cán bộ viên chức ảnh 1
 Lễ mít tinh diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm với những lời ca, tiếng hát do chính các cán bộ, viên chức của Học viện biểu diễn

Nhân dịp này, đồng chí Đỗ Linh Quyên – Chủ tịch Công đoàn Học viện Y – Dược học cổ truyền Việt Nam cũng gửi lời chúc mừng đến nữ cán bộ, viên chức luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, “giỏi việc nước, đảm việc nhà” và luôn trau dồi kiến thức, để tự tin hơn trong giảng dạy, khám chữa bệnh. Đặc biệt, luôn toàn diện như lời của PGS.TS Lê Thị Thanh Nhạn đã chúc: “Sáng diện, trưa diện, chiều diện và tối cũng diện”.

“Chúc cho nụ cười luôn hiện hữu trên khuôn mặt của chị em không chỉ trong ngày hôm nay mà trong cả 364 ngày còn lại” - đồng chí Đỗ Linh Quyên nhắn gửi.

TIN BUỒN

TIN BUỒN

GD&TĐ - Ông Nguyễn Danh Bình, sinh năm 1953, Nguyên Tổng biên tập Báo Giáo dục và Thời đại từ trần.
Ảnh minh họa: ITN

'Làng xưa giờ nơi nao?'

GD&TĐ - Làng quê, hồn quê, tình quê trở thành nguồn cảm hứng không bao giờ vơi cạn trong tâm hồn các thi sĩ.