Học viện Quản lý giáo dục: HN sinh viên NCKH lần I

Học viện Quản lý giáo dục: HN sinh viên NCKH lần I

(GD&TĐ) - Hôm nay 26/5, Học viện Quản lý giáo dục tổ chức hội nghị khoa học của sinh viên lần 1. Dự Hội nghị có đại diện Vụ KHCN&MT-Bộ GD&ĐT, Ban giám đốc, cán bộ, giảng viên và SV Học viện. Sự kiện này nằm trong chuỗi các hoạt động quan trọng hướng tới kỷ niệm 40 năm thành lập Học viện.

Học viện Quản lý giáo dục: HN sinh viên NCKH lần I ảnh 1
 Toàn cảnh Hội nghị

Công tác SV NCKH luôn được Học viện quan tâm, chú trọng, tạo điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất để SV thực hiện ý tưởng, niềm say mê nghiên cứu.

Trong năm học vừa qua, đã có nhiều công trình nghiên cứu của SV được đánh giá  thành công, tiêu biếu như: Xây dựng Website học Tiếng Anh cho trẻ em (tác giả: Vũ Thị Hồng Nhung); Xây dựng phần mềm Quản lý nhân sự Công ty Truyền thông ADT (T/g: Bùi Thị Phương); Nhu cầu việc làm sau khi ra trường của SV ngành Quản lý giáo dục (T/g: Ngô Thị Lan Phương); Đổi mới phương pháp học tập môn Tâm lý giáo dục cho SV (T/g: Nguyễn Thị Phượng),…

Học viện Quản lý giáo dục: HN sinh viên NCKH lần I ảnh 2
 Các đại biểu dự HN

NCKH là một trong bốn chức năng của các nhà trường đại học (giảng dạy, NCKH, ứng dụng dịch vụ, lưu trữ và phát triển tri thức nhân loại), các công trình NCKH được công bố là tiêu chí quan trọng nhất để thể hiện thương hiệu, khẳng định vị thế của nhà trường.

Do vậy, Học viện Quản lý giáo dục luôn chú trong đến yếu tố này trên con đường khẳng định vị trí nhà trường đối với ngành Giáo dục và xã hội bằng việc: đẩy mạnh hoạt động NCKH và giảng dạy, chú trọng đến công tác SV NCKH, ứng dụng NCKH vào giảng dạy, học tập và các hoạt động thực tiễn khác,...

Đỗ Tiến Sỹ

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Sa mạc ngập vì mưa bất thường

GD&TĐ - Hầu hết các nhà khoa học đều có chung nhận định, biến đổi khí hậu có thể 'tiếp tay' gây ra tình trạng thời tiết cực đoan ở UAE.
Ảnh minh họa ITN.

Nên hay không?

GD&TĐ - Trong xu thế tự chủ đại học, nhiều cơ sở đào tạo đã chủ động xét tuyển sớm.