Học viện Quản lý giáo dục: HN sinh viên NCKH lần I

Học viện Quản lý giáo dục: HN sinh viên NCKH lần I

(GD&TĐ) - Hôm nay 26/5, Học viện Quản lý giáo dục tổ chức hội nghị khoa học của sinh viên lần 1. Dự Hội nghị có đại diện Vụ KHCN&MT-Bộ GD&ĐT, Ban giám đốc, cán bộ, giảng viên và SV Học viện. Sự kiện này nằm trong chuỗi các hoạt động quan trọng hướng tới kỷ niệm 40 năm thành lập Học viện.

Học viện Quản lý giáo dục: HN sinh viên NCKH lần I ảnh 1
 Toàn cảnh Hội nghị

Công tác SV NCKH luôn được Học viện quan tâm, chú trọng, tạo điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất để SV thực hiện ý tưởng, niềm say mê nghiên cứu.

Trong năm học vừa qua, đã có nhiều công trình nghiên cứu của SV được đánh giá  thành công, tiêu biếu như: Xây dựng Website học Tiếng Anh cho trẻ em (tác giả: Vũ Thị Hồng Nhung); Xây dựng phần mềm Quản lý nhân sự Công ty Truyền thông ADT (T/g: Bùi Thị Phương); Nhu cầu việc làm sau khi ra trường của SV ngành Quản lý giáo dục (T/g: Ngô Thị Lan Phương); Đổi mới phương pháp học tập môn Tâm lý giáo dục cho SV (T/g: Nguyễn Thị Phượng),…

Học viện Quản lý giáo dục: HN sinh viên NCKH lần I ảnh 2
 Các đại biểu dự HN

NCKH là một trong bốn chức năng của các nhà trường đại học (giảng dạy, NCKH, ứng dụng dịch vụ, lưu trữ và phát triển tri thức nhân loại), các công trình NCKH được công bố là tiêu chí quan trọng nhất để thể hiện thương hiệu, khẳng định vị thế của nhà trường.

Do vậy, Học viện Quản lý giáo dục luôn chú trong đến yếu tố này trên con đường khẳng định vị trí nhà trường đối với ngành Giáo dục và xã hội bằng việc: đẩy mạnh hoạt động NCKH và giảng dạy, chú trọng đến công tác SV NCKH, ứng dụng NCKH vào giảng dạy, học tập và các hoạt động thực tiễn khác,...

Đỗ Tiến Sỹ

Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...