Học viện Bưu chính viễn thông được Samsung ưu tiên tuyển dụng

GD&TĐ - Thông tin này được công bố tại lễ ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Bưu chính viễn thông với Samsung Electronics Việt Nam (SEV) hôm nay (20/6).
Học viện Bưu chính viễn thông và Samsung ký kết thỏa thuận hợp tác
Học viện Bưu chính viễn thông và Samsung ký kết thỏa thuận hợp tác

Theo biên bản ký kết, Samsung sẽ cung cấp 60 suất học bổng, mỗi suất trị giá xấp xỉ 50 triệu đồng cho sinh viên năm cuối ngành Công nghệ Thông tin Ðiện tử Viễn thông của Học viện (20 suất/năm).

Các sinh viên này phải đáp ứng được các yêu cầu tuyển chọn của Samsung theo quy định của chương trình Học bổng tài năng Samsung. Những sinh viên được học bổng phải tham gia các khóa học về Java/ Android và khóa đào tạo tiếng Hàn giao tiếp.

Đồng thời, các sinh viên này sẽ được bố trí thực tập và được hướng dẫn làm luận văn tốt nghiệp theo đề tài được Samsung thông qua. Sau khi tốt nghiệp, các sinh viên sẽ được làm việc tại Samsung trong 12 tháng.

Samsung cũng sẽ tài trợ 1 phòng lab nghiên cứu về ứng dụng di động đặt tại Học viện, bao gồm máy tính, máy chiếu, máy tính, bàn ghế và các thiết bị liên quan với sức chứa cho 40 người thí nghiệm thực hành cùng lúc.

Đồng thời, Học viện và Samsung sẽ cùng phối hợp phát triển chương trình đào tạo về phát triển ứng dụng Java và Android cho di động. Các môn học học này có thể được coi là các môn học tự chọn dành cho sinh viên Học viện.

Mỗi sinh viên đăng ký các môn học trên sẽ được Samsung hỗ trợ 50% học phí môn học và được ưu tiên tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Trong thời gian thực hiện thỏa thuận hợp tác, Học viện và Samsung sẽ tiến hành các chương trình hợp tác nghiên cứu về công nghệ di động được thực hiện bơi các giảng viên, nghiên cứu viên của Học viện với nguồn tài trợ khoảng 20.000USD/ dự án được thông qua. Trong thời gian thực hiện dự án, Samsung sẽ cung cấp các thiết bi cần thiết phục vụ cho việc nghiên cứu…

Hoa hậu Brazil qua đời ở tuổi 27

Hoa hậu Brazil qua đời ở tuổi 27

GD&TĐ - Người đẹp đã tìm cách thoát nạn khi nhảy từ tầng 6 xuống đất. Tuy nhiên, cô đã bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.