Học viện An ninh nhân dân chưa đề xuất rà soát thí sinh trúng tuyển

Ảnh minh họa/internet
Ảnh minh họa/internet

Trước thông tin này, TS Nguyễn Thị Lan Hồng - Phó Trưởng phòng Đào tạo, Học viện An ninh nhân dân – cho Báo Giáo dục và Thời đại biết: Hiện nay, Học viện mới tập trung làm xét tuyển theo lịch và theo quy định của Bộ GD&ĐT, chưa có đề xuất gì về rà soát thí sinh trúng tuyển vào Học viện năm nay. Mọi hoạt động tuyển sinh của trường đều theo hướng dẫn của Bộ Công an.

Liên quan đến việc này, ông Trần Anh Tuấn – Phó Vụ trưởng vụ Giáo dục đại học (Bộ GD&ĐT) cũng cho biết, Bộ GD&ĐT đã xác minh thông tin này và Học viện trả lời chưa có đề xuất gì về việc yêu cầu rà soát.

Trước, đó, Học viện An ninh nhân dân đã công bố điểm trúng tuyển vào trường năm 2018 theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia. Theo đó, mức điểm trúng tuyển dao động từ 24,7-26,1 tùy theo từng ngành, đối tượng tuyển sinh và tổ hợp xét tuyển.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT.

Từ trang sách: Bài học từ hành trình trưởng thành

GD&TĐ - 'Chó Mực và mèo Mướp' là truyện dài đồng thoại thiếu nhi nói về hành trình trưởng thành của hai bạn nhỏ Mực và Mướp. Từ nghịch ngợm và có những hiểu lầm, hai bạn nhỏ này cùng trải qua nhiều sự việc, biến cố từ đó thêm thân thiết để cùng gánh vác những trọng trách lớn lao.