Học thuộc 4 kỹ năng sau, bạn không phải phí tiền chạy theo xu hướng thời trang

Nhiều bạn gái thường mua một vài bộ quần áo không hợp với mình, mặc xong lại phát hiện quần áo trong tủ không còn đồ để mặc. Thực ra mua nhiều là chuyện thường của các cô gái, nhưng làm sao để kết hợp nó đa rạng và làm mới phong cách không phải là điều ai cũng có thể làm được.

Cho nên hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 4 "kỹ năng" phối đồ để luôn cảm thấy mới và có thể nâng cao khí chất.

Mẹo 1: Không mua chạy theo xu hướng thời trang

Đây quả thực là điều mà nhiều cô gái không thể làm được, suy cho cùng thì ở thời đại ngày nay, bạn có thể mua quần áo bất cứ lúc nào, nhưng nhiều người luôn chạy theo xu hướng khi mua quần áo. Họ bị thu hút bởi những món đồ thời trang đẹp đẽ đó nhưng cuối cùng lại thấy rằng không phù hợp với bản thân.

thời trang, mẹo kết hợp quần áo, cách mặc đa dạng

Sở dĩ thời trang đẹp là do người có dáng đẹp và khí chất tốt là người bình thường, khả năng kiểm soát thời trang của chúng ta tương đối thấp, vì vậy chúng ta phải kết hợp hoàn cảnh thực tế của chính mình.

thời trang, mẹo kết hợp quần áo, cách mặc đa dạng

Mẹo 2: Những mẫu cơ bản là mốt của những người bình thường

Cuộc sống của hầu hết mọi người đều diễn ra với các hoạt động hàng ngày, do vậy hãy chọn những bộ đồ thoải mái và dễ dàng trong việc phối đồ, vì vậy chúng ta phải chú ý đến phong cách cơ bản là thời trang mà chúng ta theo đuổi.

Rốt cuộc, bạn không thể đi sai với các mô hình cơ bản. Toàn bộ phong cách sẽ không đi ngược lại nó.

thời trang, mẹo kết hợp quần áo, cách mặc đa dạng

Cố gắng chọn những kiểu cơ bản trong trang phục, chẳng hạn như áo sơ mi trắng cơ bản hoặc bộ đồ vest và quần jean là những món đồ tương đối cơ bản. Nhân tiện, kết hợp một số phụ kiện nhỏ để tô điểm có thể tạo ra một khí chất tốt.

Mẹo 3: Chọn mẫu quần áo cơ bản được chia thành bốn mùa

Khi chọn một sản phẩm đơn lẻ cơ bản, cần chú ý cả màu sắc và họa tiết, màu sắc càng nhạt càng tốt, ví dụ như kaki có độ bão hòa thấp và trắng nhạt là tốt, đồng thời khi chọn họa tiết bạn cũng phải chọn sự vừa vặn. Họa tiết không quá lớn và không quá lòe loẹt. Màu sắc vừa phải là phiên bản tốt nhất.

Đồng thời, mỗi người nên chọn trang phục cho mình dựa trên sự phát triển của thời gian và phân biệt được bốn mùa trong năm để giúp bạn đón mùa tốt hơn.

thời trang, mẹo kết hợp quần áo, cách mặc đa dạng

Mẹo 4: Kích thước quần áo nên ôm sát cơ thể

Muốn chọn được những bộ quần áo hợp lý thì một chiếc áo vừa vặn là điều quan trọng nhất, nhiều cô gái đã bỏ qua kích cỡ nên quần áo mua về luôn không vừa người, mặc không được bị chật. Nó chỉ sớm trở thành rác sau khi mua về.

Vì vậy, lời khuyên cho bạn là nên tự mình thử đồ trước khi quyết định mua hay không.

thời trang, mẹo kết hợp quần áo, cách mặc đa dạng

Mẹo chọn và kết hợp quần áo cụ thể:

1. Sự kết hợp của những chiếc áo sơ mi

Ví dụ như áo sơ mi là một món đồ rất đơn giản, khi phối đồ thì phối áo như thế nào cho hợp khí chất? Sự ăn khớp ở phần thân dưới rất quan trọng. Dù là váy hay quần, bạn đều có thể phối với áo sơ mi.

Đồng thời, khi bạn chọn mẫu cơ bản, bạn có thể chọn ít kiểu dáng nhất có thể, nhưng màu sắc có thể đa dạng hơn. Đối với cùng một chiếc áo, chúng ta có thể chọn nhiều màu khác nhau để suy ra những kiểu dáng khác nhau.

thời trang, mẹo kết hợp quần áo, cách mặc đa dạng

2. Kết hợp trang phục

Váy cũng là một món đồ linh hoạt, nên tránh những kiểu váy như váy ren hay váy đuôi cá. Xét cho cùng, tính ứng dụng thực tế không cao, và rất tốn công sức để phối phù hợp. Nên chọn chân váy sơ mi cơ bản, vừa đơn giản gọn gàng lại tạo hiệu ứng trông gầy.

Như chiếc váy sơ mi dưới đây, bạn có thể mặc một mình hoặc có thể khoác ngoài một chiếc áo gió và áo khoác. Nó thích hợp cho mùa thu và có thể thể hiện tốt hơn các phong thái khác nhau.

thời trang, mẹo kết hợp quần áo, cách mặc đa dạng

Đồng thời, bạn cũng có thể kết hợp các phụ kiện khác nhau khi phối đồ, xét cho cùng thì một chiếc váy không thể quyết định được phong cách tổng thể, khi bạn kết hợp với nó, bạn có thể thử các kiểu dáng khác và kiểu dáng khác. Việc lựa chọn phụ kiện cũng có thể phong phú hơn. Một chiếc mũ hoặc một số bông tai nhỏ.

thời trang, mẹo kết hợp quần áo, cách mặc đa dạng

3. Voan đầu

Chất liệu voan rất hợp với mùa thu, nhẹ nhàng thoải mái và hơn hết bản tổng thể phù hợp hơn nên hiệu quả giảm béo rất tốt. Khi chọn áo, quần áo giống nhau cũng có thể thể hiện tính khí khác nhau, ví dụ phần thân dưới với quần có màu sắc khác nhau có thể tạo ra nhiều phong cách khác nhau.

Những chiếc quần màu tối là sự trưởng thành và ổn định, trong khi những chiếc quần màu sáng là tươi và đẹp.

thời trang, mẹo kết hợp quần áo, cách mặc đa dạng

4. Áo sơ mi chấm bi

Sơ mi chấm bi có thể nói là một sản phẩm đơn lẻ linh hoạt hơn, khi mặc chúng bạn có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau, dù là cùng một phiên bản nhưng với những yếu tố chấm bi khác nhau thì vẫn tôn lên vẻ đẹp của cả người. Tính tình khác hẳn.

Màu xanh lá cây nhạt là lãng mạn và nhẹ nhàng, và màu xanh lá cây đậm là ổn định và mạnh mẽ, vì vậy bạn có thể mặc nó theo từng dịp.

thời trang, mẹo kết hợp quần áo, cách mặc đa dạng

Tóm lại:

Dù thế nào thì con gái cũng phải biết kết hợp khí chất của bản thân để chọn trang phục phù hợp với mình, không chạy theo xu hướng.

Bản chất của việc mặc nhiều trang phục là thay đổi phụ kiện và màu sắc, theo cách này thì ngay cả những bộ quần áo giống nhau cũng sẽ có khí chất khác nhau.

Theo Công lý & xã hội

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) bắt giữ các đối tượng có hành vi đánh bạc.

Hệ lụy từ 'bác thằng bần'

GD&TĐ - Sau Tết Nguyên đán, nhiều địa phương trên cả nước diễn ra lễ hội đầu Xuân, đây cũng là dịp mà tệ nạn cờ bạc bắt đầu 'nhộn nhịp'.