GD&TĐ - Ngày 26/8, học sinh các bậc học ở tỉnh Quảng Trị nô nức tựu trường, sẵn sàng bước vào năm học 2024-2025.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Công ty Ghostworks (Mỹ) giới thiệu hệ thống tự hành MRLN cho phép một tàu không người lái đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ hải quân mà không cần thay đổi nền tảng.
GD&TĐ -Nhiều học sinh Ninh Bình lựa chọn các lớp nghệ thuật, thể thao và kỹ năng sống trong dịp hè, qua đó phát triển năng khiếu, kỹ năng và sự tự tin.
GD&TĐ - Ngày 15/7, phương tiện truyền thông đưa tin, thành phố Atlanta ở Mỹ đang tăng cường an ninh trước trận bán kết World Cup 2026 giữa Anh và Argentina.
GD&TĐ - Hai tàu dầu Mombasa và Bahia của UAE đã bị Iran đánh trúng, 1 tàu khác bị chìm khi đi qua eo biển Hormuz dưới sự hộ tống của 2 chiến hạm Mỹ.
GD&TĐ - Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú đã đến dâng hương tại Kim Liên và Ngã ba Đồng Lộc.
GD&TĐ - Tỉnh Hưng Yên vừa quyết định bàn giao Tòa nhà liên cơ nằm trên đường Lê Lợi (phường Trần Hưng Đạo) cho Trường ĐH Thái Bình quản lý, sử dụng.
GD&TĐ - Phó Thủ tướng Lê Tiến Châu cùng Đoàn công tác đã kiểm tra tiến độ dự án Trường phổ thông nội trú liên cấp các xã biên giới ở TP Huế.
GD&TĐ -Chuỗi hoạt động hưởng ứng “Ngày Văn hóa Việt Nam” năm 2026 sẽ diễn ra trên phạm vi cả nước, với nhiều sự kiện về văn hóa, nghệ thuật, di sản…
GD&TĐ - Siêu máy tính Chat GPT dự đoán, tuyển Argentina sẽ đánh bại đội tuyển Anh qua đó đoạt vé vào chơi trận chung kết World Cup 2026.
GD&TĐ - Ngày 16/7, World Cup 2026 diễn ra trận bán kết thứ hai giữa đội tuyển Anh và tuyển Argentina.
GD&TĐ - Quảng Trị đồng loạt khởi công xây dựng, sửa chữa 143 nhà ở cho người có công với cách mạng, thân nhân liệt sĩ và gia đình nạn nhân chất độc hóa học.
GD&TĐ - Đến cuối năm 2026, Pháp dự định triển khai một chương trình đào tạo chuyên biệt dành cho phi công và nhân viên kỹ thuật của Không quân Ukraine.