Học sinh lớp 8 mang bầu

Học sinh lớp 8 mang bầu

(GD&TĐ) - Là một học sinh giỏi nằm trong đội tuyển học sinh giỏi của trường THCS Thuận Hòa (Bạc Liêu) nhưng gần nửa tháng nay em L.N.N (14 tuổi) phải nghỉ học vì mang bầu. 

(ảnh minh họa: Internet)
(hình minh họa/ Internet)

Ngày 11/4, trung tá Huỳnh Thanh Phương, Trưởng Công an xã Vĩnh Trạch, TP Bạc Liêu, cho biết: Cơ quan công an đang thụ lý đơn tố giác của gia đình ông L.V.T, ngụ ấp Vĩnh An, xã Vĩnh Trạch (TP Bạc Liêu) là cha ruột em L.N.N, học sinh lớp 8/1 trường THCS Thuận Hòa.

Theo ông T, liên tiếp trong thời gian qua con gái ông đã bị người anh họ là Phạm Quang Thanh (22 tuổi) ngụ cùng địa phương quan hệ tình dục nhiều lần khiến con ông mang bầu đến 30 tuần tuổi.

Bà Y, mẹ ruột em N cho biết: “Bình thường cháu N rất chăm chỉ học tập và ít đi chơi nên gia đình không để ý. Khoảng 10 ngày trước cháu không chịu đi học vì cái bụng đã to, gia đình đưa cháu đi siêu âm thì bác sĩ cho biết cháu đã mang thai hơn 30 tuần. Lúc này mới phát giác chuyện cháu bị người anh họ làm hại”.

Theo N cho biết, cha mẹ N cho Thanh ở nhờ nhà để đi làm hồ. Thanh đã 2 lần khống chế em để thực hiện hành vi giao cấu. 

Còn theo lời khai của Thanh với cơ quan công an, Thanh và N có tình cảm với nhau, thường nhắn tin qua lại dù ở chung nhà. N đã đưa chìa khóa phòng mình cho Thanh nên Thanh đã vào phòng để thực hiện hành vi giao cấu với N 6 lần.

Theo các thầy cô trường THCS Thuận Hòa, em N là học sinh giỏi của trường. Bình thường em rất ngoan và lễ phép với mọi người, em là một học sinh giỏi, năng nổ trong các phong trào và hoạt động của trường.

Hiện vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Cao Nguyên

Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

GD&TĐ - UBND TP.Đà Nẵng quyết định thu hồi 44 cơ sở nhà đất với tổng diện tích đất hơn 30.800 m2, tổng diện tích nhà hơn 14.600m2 để tổ chức đấu giá.
(Ảnh: Reuters)

1,08 triệu người biểu tình ở Pháp

GD&TĐ - Bộ Nội vụ Pháp thống kê được 1,08 triệu người biểu tình ở nước này hôm 23/3. Tuy nhiên, theo tờ Le Monde, đây không phải là một kỷ lục.