#Học sinh khuyết tật

31 kết quả phù hợp

Ảnh minh họa ITN.

Bài toán kinh phí

GD&TĐ - SGK cho học sinh khuyết tật nói chung, học sinh khiếm thị nói riêng là vấn đề canh cánh của nhiều người...
Đoàn công tác hỗ trợ 50 triệu đồng cho Trung tâm.

Cần chăm lo học sinh dân tộc thiểu số, học sinh khuyết tật

GD&TĐ - Chiều 26/8, Đoàn công tác của Hội đồng dân tộc Quốc hội do ông Y Thanh Hà Niê Kđăm - Uỷ viên BCH TW Đảng, Uỷ viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng dân tộc dẫn đầu đã đến chuyến thăm Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật (Trung tâm) tỉnh Đắk Lắk.
Nghệ An có hơn 700 thí sinh được miễn thi ngoại ngữ do có chứng chỉ năng lực ngoại ngữ quốc tế đạt điểm theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Nghệ An: 845 thí sinh được miễn, giảm các môn thi tốt nghiệp THPT

GD&TĐ - Tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, Nghệ An có 845 thí sinh được miễn, giảm các môn thi. Trong đó có 63 thí sinh được miễn thi hoàn toàn, gồm 10 em tham gia thi chọn đội tuyển quốc gia dự các kỳ thi Olympic khu vực, quốc tế và 53 em khuyết tật nặng.
Giáo viên Mỹ hỗ trợ học sinh giáo dục đặc biệt.

Học sinh đặc biệt trong trạng thái 'bình thường mới'

GD&TĐ -Học sinh khuyết tật, học sinh đặc biệt là những nhóm chịu ảnh hưởng nặng nề nhất khi dịch bệnh khiến trường học đóng cửa. Khi bước sang trạng thái bình thường mới, các quốc gia đang và sẽ có những biện pháp gì để hỗ trợ nhóm đối tượng này trở lại trường học?
Lãnh đạo UBND tỉnh Thái Nguyên, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên tặng quà cho học sinh khuyết tật tại Trung tâm

Thái Nguyên: Chung tay chăm lo, hỗ trợ người khuyết tật

GD&TĐ - Ngày 18/4, nhân kỷ niệm Ngày Người khuyết tật Việt Nam, chương trình thăm hỏi động viên và tặng quà hỗ trợ cho Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên đã được tổ chức.