Học sinh Hà Tĩnh được nghỉ Tết 9 ngày

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Hà Tĩnh vừa có công văn gửi Trưởng phòng GD&ĐT huyện, thị xã, thành phố; thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT về việc hướng dẫn thực hiện tổ chức đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.
Học sinh Hà Tĩnh được nghỉ Tết 9 ngày

Theo đó, Tết Nguyên Đán 2021, học sinh các trường Mầm non, Phổ thông và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên sẽ được nghỉ Tết 9 ngày. Học sinh bắt đầu nghỉ từ ngày từ ngày 8/2/2021 đến hết ngày 16/2/2021 (tức từ ngày 27 tháng Chạp năm Canh Tý đến hết ngày 5 tháng Giêng năm Tân Sửu). So với năm trước, kỳ nghỉ tết năm nay của học sinh Hà Tĩnh ít hơn 1 ngày.

Sở GD&ĐT cũng ban hành công văn yêu cầu các trường học tăng cường công tác tuyên truyền cho học sinh về phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và vi phạm pháp luật về pháo.

Học sinh Hà Tĩnh sẽ được nghỉ Tết 9 ngày ảnh 1
Học sinh Hà Tĩnh sẽ được nghỉ Tết 9 ngày

Các trường học cũng đã tổ chức ký cam kết không sản xuất, mua bán, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng trái phép các loại pháo, thuốc nổ.

Trước và sau thời gian nghỉ tết, các đơn vị, cơ sở giáo dục phải duy trì các hoạt động giáo dục đảm bảo đúng khung chương trình của Bộ GD&ĐT.

Ảnh minh họa ITN.

Xuất khẩu giáo dục

GD&TĐ - Những năm gần đây, Việt Nam có chuyển động tích cực về thu hút sinh viên quốc tế.