Học bổng thạc sĩ tại ĐH hàng đầu Tây Ban Nha

Học bổng thạc sĩ tại ĐH hàng đầu Tây Ban Nha

(GD&TĐ)-Cục đào tạo với nước ngoài (Bộ GD&ĐT) thông báo chương trình học bổng Erasmus Mundus bậc học thạc sỹ ngành Chất lượng phòng thí nghiệm phân tích (EMQAL) tại ĐH Barcelona năm 2013.

Đại học Barcelona
Đại học Barcelona

EMQAL là dự án tiên phong trong khuôn khổ chương trình về Giáo dục Đại học của Châu Âu về Chất lượng Phòng thí nghiệm phân tích.

Các ứng viên trúng tuyển học bổng thạc sỹ EMQAL sẽ được hỗ trợ tài chính cho toàn bộ khóa học từ Ủy ban Châu Âu thông qua Chương trình Erasmus Mundus.

Thông tin chi tiết về nội dung học bổng, quy định hồ sơ, các cơ sở đào tạo trong chương trình, nội dung khóa học và các thông tin liên quan khác xem tại website của chương trình www.emqal.org.

Barcelona là một trường ĐH công lập nằm ở thành phố Barcelona, Catalonia ở Tây Ban Nha. Đó là một thành viên của Nhóm Coimbra, LERU, Hiệp hội Đại học châu Âu, Liên minh các trường đại học Địa Trung Hải, Hệ thống các trường đại học nghiên cứu quốc tế và Joan Lluís Viện Vives. Với 75 chương trình dưới đại học (undergraduate), 353 chương trình đại học, và 96 chương trình tiến sĩ cho hơn 63.700 sinh viên, đây được coi là trường đại học tốt nhất tại Tây Ban Nha.

Đan Thảo