Học bổng chính phủ Hàn Quốc 2014

Học bổng chính phủ Hàn Quốc 2014

(GD&TĐ) - Bộ GD&ĐT thông báo Chương trình học bổng chính phủ Hàn Quốc hệ ĐH dành cho HSSV Việt Nam.

Học bổng chính phủ Hàn Quốc 2014 ảnh 1

Đợt này, Hàn Quốc dành 110 suất học bổng cho công dân của 62 quốc gia, trong đó có 2 học bổng dành cho Việt Nam. Chương trình dành cho sinh viên quốc tế theo học các ngành đào tạo trong 4 năm tại các trường đại học Hàn Quốc như: Cheongju Univ, Chonbuk National Univ, Chonnam National Univ,…

Ứng viên trúng tuyển được đài thọ vé máy bay, học phí, ổn định chỗ ở, bảo hiểm y tế… Ngoài ra, còn được nhận trợ cấp hàng tháng 800.000 won.

Ứng viên trúng tuyển sẽ tham dự khóa đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc theo chương trình của NIIED trong 1 năm trước khi vào học chuyên ngành. Thời gian học dự kiến sẽ bắt đầu từ 1/3/2014 đến 2/2019.

Hồ sơ đăng ký gửi về Đại sứ quán Hàn Quốc, hạn cuối là ngày 4/11/2013.

Xem chi tiết chương trình học bổng tại đây

Đan Thảo

TIN LIÊN QUAN
Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.