“Hoàng tử xiếc” tình cảm hôn MC Hồng Phượng trong lễ rước dâu

Giang Quốc Cơ không giấu được niềm vui và hạnh phúc khi đón "Én vàng 2006" về dinh.
“Hoàng tử xiếc” tình cảm hôn MC Hồng Phượng trong lễ rước dâu

Sáng nay (27/2), "Hoàng tử xiếc" Giang Quốc Cơ cùng gia đình họ nhà trai đã có mặt tại nhà gái tiến hành nghi lễ đón dâu.

Chú rể diện vest nâu bảnh bao và lịch lãm. Những ngày qua, hình ảnh của "hoàng tử xiếc" Giang Quốc Cơ khiến cư dân mạng thích thú vì vẻ điển trai như tài tử.

Em trai Giang Quốc Cơ là Giang Quốc Nghiệp đảm nhận vai trò phù rể.

Lễ đính hôn của Hồng Phượng và Quốc Cơ vừa diễn ra cách đây 3 ngày nên cổng hoa và những trang trí trong nhà dường như được giữ nguyên.

Đúng giờ lành, MC Hồng Phượng được mẹ ruột dẫn xuống nhà, tiến hành làm lễ gia tiên.

Cặp đôi tiến hành các nghi thức theo đúng phong tục truyền thống. "Én vàng 2006" rạng rỡ trong chiếc áo dài đỏ nổi bật của NTK Trí Lữ Gia.

Mẹ chồng trao quà cưới cho MC Hồng Phượng.

Cô dâu trao nhẫn cưới cho chú rể.

"Hoàng tử xiếc" Giang Quốc Cơ tình cảm hôn má vợ sau khi làm lễ gia tiên xong.

Cô dâu - chú rể chụp ảnh cùng bố mẹ trong ngày trọng đại.

Hồng Phượng - Giang Quốc Cơ rạng ngời hạnh phúc trong ngày về chung một nhà.

Cùng "khóa môi say đắm" trước cổng hoa.

Hồng Phượng và Giang Quốc Cơ quen biết nhau hơn 1 năm và có khoảng thời gian tìm hiểu, yêu nhau hơn 6 tháng. Cả hai đã quyết định đi đến hôn nhau vì nhận ra không thể sống thiếu nhau.

Hồng Phượng được nhiều khán giả biết đến từ sau khi đoạt giải Én Vàng 2006 do đài truyền hình TPHCM tổ chức. Cô dẫn nhiều chương trình lớn nhỏ tại đài truyền hình và các sự kiện trong nước.

Cô từng có thời gian sang Nhật Bản du học để bổ sung kiến thức. Sau khi kết thúc khóa học, Hồng Phượng tiếp tục về đài truyền hình TPHCM làm việc.

Giang Quốc Cơ là nghệ sĩ xiếc nổi tiếng của Việt Nam. Anh cùng với em trai là Giang Quốc Nghiệp nổi tiếng là cặp đôi “hoàng tử xiếc” của Việt Nam, liên tục gặt hái nhiều thành công trong các cuộc thi quốc tế. Họ thường xuyên biểu diễn ở châu Âu và nhiều nước trên thế giới.

Theo danviet.vn
Trẻ kém tập trung thường mệt mỏi, uể oải. Ảnh minh họa.

Cách hay giúp con loại bỏ thói quen xấu

GD&TĐ - Trẻ kém tập trung ảnh hưởng lớn tới học tập, vui chơi và thậm chí cả thể chất. Cha mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân để có hướng khắc phục phù hợp.