Hoàng tử Harry lần đầu tiết lộ về đứa bé hoàng gia

GD&TĐ - Hoàng tử Harry mới đây đã chia sẻ về chuyện lần đầu tiên anh chuẩn bị được làm cha.
Hoàng tử Harry lần đầu tiết lộ về đứa bé hoàng gia

Khi tin tức về việc mang thai của hai vợ chồng lan khắp trên thế giới, Hoàng tử và công nương đã được chào đón nhiệt tình tại Admiralty House, dinh thự chính thức của Tổng thống Úc tại Sydney.

Trong buổi tiếp tân, Hoàng tử Harry đã nói chuyện với hội đồng với một thông điệp ngắn gọn, trong đó anh cũng đề cập việc mình sẽ đón đứa bé sắp chào đời và chuẩn bị lên chức bố.

"Cảm ơn mọi người đã chào đón chúng tôi với sự nồng nhiệt và tạo cơ hội cho chúng tôi được gặp gỡ và làm quen với rất nhiều người ở Úc từ mọi tầng lớp xã hội," – Hoàng tử Harry bày tỏ.

“Chúng tôi không thể nghĩ ra một nơi nào tốt hơn để công bố về chuyện đứa con sắp ra đời, có thể là một cậu bé hay một cô bé. Cảm ơn mọi người rất nhiều. ”

Khi đến nơi, cặp đôi hoàng gia đã được nhận nhiều những món quà chúc mừng, những món đồ chơi xinh xắn chào đón đứa bé đầu tiên của họ.

Tổng thống Úc Peter Cosgrove và vợ ông Lynn đã tặng cho họ một con kangaroo bông và một đôi ủng nhỏ của hãng thời trang Ugg. 

Khi được tặng một món đồ chơi mà cô cho rằng nó hết sức đặc biệt, Meghan nói: “Món quà tặng em bé đầu tiên của chúng ta!”. Và Hoàng tử Harry thì tấm tắc gật đều liên tục khen ngợi “tuyệt vời”.

Cặp đôi hoàng gia cũng được tặng chiếc mũ truyền thống của Úc tên là Akubras, Công chúa Meghan niềm nở và hạnh phúc đã luôn miệng nói lời cảm ơn tới mọi người và bày tỏ sự háo hức mong chờ đến ngày đứa trẻ chào đời vào mùa Xuân 2019.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Lang Thị Mai Sương - cựu học sinh Trường THPT DTNT số 2 tỉnh Nghệ An (Nghệ An). Ảnh: NVCC

'Bí kíp' luyện thi giành kết quả cao

GD&TĐ - Khát vọng vươn lên trong học tập, họ là những sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu đạt từ 28 điểm trở lên tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.
Minh họa/INT

Khách quen đã trở lại

GD&TĐ - Trong năm nay, ngành du lịch đặt mục tiêu sẽ đón 17 - 18 triệu lượt khách quốc tế.