Hoàng tử Harry lần đầu tiết lộ về đứa bé hoàng gia

GD&TĐ - Hoàng tử Harry mới đây đã chia sẻ về chuyện lần đầu tiên anh chuẩn bị được làm cha.
Hoàng tử Harry lần đầu tiết lộ về đứa bé hoàng gia

Khi tin tức về việc mang thai của hai vợ chồng lan khắp trên thế giới, Hoàng tử và công nương đã được chào đón nhiệt tình tại Admiralty House, dinh thự chính thức của Tổng thống Úc tại Sydney.

Trong buổi tiếp tân, Hoàng tử Harry đã nói chuyện với hội đồng với một thông điệp ngắn gọn, trong đó anh cũng đề cập việc mình sẽ đón đứa bé sắp chào đời và chuẩn bị lên chức bố.

"Cảm ơn mọi người đã chào đón chúng tôi với sự nồng nhiệt và tạo cơ hội cho chúng tôi được gặp gỡ và làm quen với rất nhiều người ở Úc từ mọi tầng lớp xã hội," – Hoàng tử Harry bày tỏ.

“Chúng tôi không thể nghĩ ra một nơi nào tốt hơn để công bố về chuyện đứa con sắp ra đời, có thể là một cậu bé hay một cô bé. Cảm ơn mọi người rất nhiều. ”

Hoàng tử Harry lần đầu tiết lộ về đứa bé hoàng gia ảnh 1

Khi đến nơi, cặp đôi hoàng gia đã được nhận nhiều những món quà chúc mừng, những món đồ chơi xinh xắn chào đón đứa bé đầu tiên của họ.

Tổng thống Úc Peter Cosgrove và vợ ông Lynn đã tặng cho họ một con kangaroo bông và một đôi ủng nhỏ của hãng thời trang Ugg. 

Khi được tặng một món đồ chơi mà cô cho rằng nó hết sức đặc biệt, Meghan nói: “Món quà tặng em bé đầu tiên của chúng ta!”. Và Hoàng tử Harry thì tấm tắc gật đều liên tục khen ngợi “tuyệt vời”.

Cặp đôi hoàng gia cũng được tặng chiếc mũ truyền thống của Úc tên là Akubras, Công chúa Meghan niềm nở và hạnh phúc đã luôn miệng nói lời cảm ơn tới mọi người và bày tỏ sự háo hức mong chờ đến ngày đứa trẻ chào đời vào mùa Xuân 2019.

NÓNG 247| Tự chủ đại học: Đa dạng nguồn thu, giảm gánh nặng học phí

NÓNG 247| Tự chủ đại học: Đa dạng nguồn thu, giảm gánh nặng học phí

GD&TĐ - Tự chủ đại học và chính sách học phí là vấn đề luôn thu hút sự quan tâm của phụ huynh và thí sinh. Với nền tảng nghiên cứu và chuyển giao thành tựu khoa học công nghệ chưa thật sự lớn, chính sách học phí vẫn là “điểm tựa” của các trường đại học khi tự chủ.
 Ban giám khảo Nghệ sĩ Thần tượng 2022.

Nghệ sĩ Thần tượng 2022: Tìm những 'bản sao' hoàn hảo

GD&TĐ - Sau một năm gián đoạn, chương trình Nghệ sĩ Thần tượng 2022 hứa hẹn mang đến những phút giây hoài niệm cho người yêu cải lương khi các thí sinh tham gia chương trình sẽ hóa thân thành những nghệ sĩ nổi tiếng.
Giáo viên tham gia các trò chơi nhằm lan tỏa giờ đọc hạnh phúc.

Tập huấn 'Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường'

GD&TĐ - Trong 2 ngày 15-16/8, gần 100 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên thư viện đến từ 38 trường học tại huyện miền núi Bắc Trà My (Quảng Nam) đã tham gia khóa tập huấn "Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường".
Ảnh minh họa.

Bộ Công Thương lên tiếng việc Grab thu 'phụ phí nắng nóng'

GD&TĐ - Bộ Công Thương cho biết phụ phí nắng nóng hay các phụ phí khác nếu được cộng vào sẽ làm thay đổi cước phí người tiêu dùng phải trả, do đó Grab cần thông báo đầy đủ, rõ ràng cho người tiêu dùng trước khi áp dụng. Phía Grab khẳng định, 100% nguồn thu (sau thuế) từ "phụ phí nắng nóng" được dành cho đối tác tài xế của Grab.
Công an tống quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Thị Châu. Ảnh: Công an.

Đang tại ngoại vẫn lừa đảo 16 tỷ đồng

GD&TĐ - Đang bị cơ quan công an khởi tố về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", nhưng do Châu đang mang thai nên được tại ngoại. Thế nhưng, trong thời gian , Châu lại tiếp tục đi lừa đảo chiếm đoạt 16 tỷ đồng.