Hoàng Thùy Linh như thế nào dưới con mắt của bạn trai Vĩnh Thụy?

Vĩnh Thụy đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm và mối quan hệ của anh với bạn gái Hoàng Thùy Linh trong thời điểm hiện tại.
Hoàng Thùy Linh như thế nào dưới con mắt của bạn trai Vĩnh Thụy?

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Vĩnh Thụy đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện tình cảm của mình với Hoàng Thùy Linh. Theo đó, chàng người mẫu này cho biết, anh là người khá cầu toàn về hạnh phúc. Cho nên, khi bắt đầu bất cứ mối quan hệ nào, anh cũng mong muốn có một cái kết đẹp cho mình.

hoang thuy linh phunutoday1

Hoàng Thùy Linh như thế nào dưới con mắt của bạn trai Vĩnh Thụy?

Vì thế, Vĩnh Thụy rất hạn chế khi chia sẻ chuyện tình cảm của mình trên mặt báo chí. Những ngày vừa qua, báo chí cũng nhắc nhiều về chuyện tình cảm của anh và Hoàng Thùy Linh qua một bức ảnh trên trang cá nhân của nữ ca sỹ. Điều này khiến anh không thoải mái cho lắm. Chuyện tình cảm bền chặt nhất khi không ầm ĩ trên truyền thông. Và anh muốn giữ những điều lãng mạn, tuyệt vời nhất cho riêng mình.

Vĩnh Thụy thừa nhận thực ra, anh biết Hoàng Thùy Linh từ rất lâu rồi nhưng hai người chỉ chính thức gặp nhau trong dự án “Thần tượng”. Sau một thời gian làm việc chung, chàng người mẫu này bị ấn tượng bởi sự miệt mài, chăm chỉ và cũng như tính cách hòa đồng, dễ thương của nữ ca sỹ Hà Thành. Trò chuyện qua lại, hai người dần thân thiết hơn và cả hai thường xuyên gặp nhau đi chơi khi Hoàng Thùy Linh vào Sài Gòn hoặc anh ra Hà Nội.

Đồng thời, Vĩnh Thụy cho biết, Hoàng Thùy Linh là một người phụ nữ tuyệt vời. Anh từng rất khâm phục nghị lực của người đẹp khi dám đối mặt với những thử thách hết sức khó khăn của cuộc sống. Nữ ca sỹ đã vượt qua tất cả và trưởng thành nhờ ý chí cũng như sự cần mẫn của mình. Ở Hoàng Thùy Linh, anh thấy được cả sự chân thành, dịu dàng nhưng không kém phần sâu sắc, tinh tế.

hoang thuy linh phunutoday2

Hoàng Thùy Linh và bạn trai từng bị bắt gặp tay trong tay, mặc áo đôi đi dạo.

Thêm vào đó, Vĩnh Thụy khẳng định, anh không biết những người khác thế nào, nhưng với anh, chuyện tình cảm là thứ hết sức thiêng liêng, anh không muốn lợi dụng nó để làm bất cứ điều gì.

Theo phunutoday.vn
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!
Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.