Hoảng sợ công thức: Nước lã + Axit = Giấm ăn

Một cơ sở sản xuất giấm ăn tại TP.HCM đã dùng một loại axit không rõ nguồn gốc pha với nước lã biến thành giấm trong vòng có vài giây, rồi tung ra thị trường.

Hoảng sợ công thức: Nước lã + Axit = Giấm ăn

Thông thường, người làm giấm bằng cách lên men những chất chứa cồn như táo, bia hoặc gạo. Nhưng, để rút ngắn thời gian sản xuất, tăng lợi nhuận, một cơ sở sản xuất giấm ăn tại TP.HCM đã dùng một loại axit không rõ nguồn gốc pha với nước lã biến thành giấm trong vòng có vài giây, rồi tung ra thị trường.

Trong vai một công nhân dán nhãn trong xưởng sản xuất, phóng viên ghi nhận sự vụ này, trước khi có sự vào cuộc của ngành chức năng.

Mời quý độc giả theo dõi video sau đây:

Theo VTV

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ngôi nhà còn là 'lớp học' bồi dưỡng, trao truyền dân ca ví, giặm cho thế hệ trẻ.

Còn sức còn trao truyền dân ca ví, giặm

GD&TĐ - Dưới sự hướng dẫn của vợ chồng nghệ nhân, những năm gần đây câu lạc bộ Dân ca ví, giặm xã Cẩm Mỹ liên tục phát triển và giành nhiều giải thưởng.