Hoàng Đức nói gì trước cơ hội được trao giải thưởng cho Messi ở World Cup 2022?

GD&TĐ - Hoàng Đức hy vọng Messi và Argentina chiến thắng Ả Rập Xê Út và được trao giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận cho tiền đạo này.

Hoàng Đức háo hức được gặp thần tượng Messi.
Hoàng Đức háo hức được gặp thần tượng Messi.

Theo lịch trình tại Qatar, Hoàng Đức sẽ được mời dự khán hai trận đấu của bảng A giữa tuyển Hà Lan với sự có mặt của Virgil Van Dijk gặp Senegal diễn ra vào ngày 21/11.

Sau đó, đương kim Quả bóng Vàng Việt Nam sẽ đến sân Lusail để theo dõi trận Ả Rập Xê Út gặp tuyển Argentina ở bảng C, đồng thời trao giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất trận ở cặp đấu này.

Và nếu Messi trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trận, Hoàng Đức sẽ có cơ hội trao giải cho chính thần tượng của mình.

Hoàng Đức hiện tại đã có mặt tại sân bay để lên đường sang Qatar, tiền vệ của Viettel chia sẻ: “Tôi đang rất hào hứng, hồi hộp. Tôi rất mong chờ thần tượng Messi thi đấu và ghi bàn thắng.

Mong Messi đạt danh hiệu xuất sắc nhất trận, khi đó tôi sẽ vinh dự trao giải cầu thủ xuất sắc nhất trận Argentina vs Saudi Arabia.

Tôi từng thi đấu với Saudi Arabia, họ mạnh ở châu Á nhưng ra World Cup sẽ phải đối đầu đối thủ hàng đầu, chắc chắn sẽ là khó khăn cho Saudi. Dù sao tôi cũng mong Messi và Argentina chiến thắng”.

Trước đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng đã được mời dự khán tại World Cup 2018. Ở lần đó, Tiến Dũng được mời trao giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất trận giữa tuyển Anh gặp tuyển Croatia, và cầu thủ xuất sắc nhất trận chính là tiền vệ Perisic của Croatia.

Hoàng Đức sẽ từ Qatar về Việt Nam vào ngày 23/11. Do đó, tiền vệ này sẽ tập trung muộn một ngày so với các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu với CLB Borussia Dortmund (Đức) vào ngày 30/11 trên sân Mỹ Đình, cũng như cho AFF Cup 2022.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Chuyến đi nghìn tỷ USD

GD&TĐ - Chuyến công du Trung Đông kéo dài 3 ngày từ 13 - 15/5, dường như quan điểm xuyên suốt của ông Donald Trump là 'kinh doanh trước ngoại giao sau'...

Hội thi tìm hiểu về Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá dành cho học sinh THCS năm học 2024 - 2025 do Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên phối hợp với các đơn vị tổ chức.

Vì môi trường học đường an toàn

GD&TĐ - Ở tỉnh Thái Nguyên, các cơ sở giáo dục đã thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp nhằm ngăn chặn tình trạng thuốc lá, thuốc lá điện tử xâm nhập.

Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky phát biểu với giới truyền thông sau cuộc gặp với Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan, tại Ankara, ngày 15/5/2025.

Kết quả sau cuộc hội đàm hòa bình

GD&TĐ -Tổng thống Ukraine đã loại trừ khả năng nhượng bộ lãnh thổ cho Nga sau cuộc hội đàm với Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan tại Ankara hôm 15/5.