Hoàng Anh Gia Lai mất hai thủ môn trận làm khách Bình Định FC

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Trước trận làm khách của Bình Định FC ở vòng 5 V.League, đội bóng phố Núi liên tiếp đón nhận những thông tin kém vui về vấn đề nhân sự.

Hoàng Anh Gia Lai tổn thất về lực lượng trước trận gặp Bình Định FC.
Hoàng Anh Gia Lai tổn thất về lực lượng trước trận gặp Bình Định FC.

Vào hôm nay 2/7 V.League 2022 sẽ chính thức trở lại với lượt trận vòng 5 sau gần 3 tháng tạm nghỉ. Tâm điểm vòng đấu sẽ là chuyến làm khách của Hoàng Anh Gia Lai trước Topenland Bình Định.

Trận đại chiến rất được trông đợi này diễn ra vào lúc 18h00 ngày hôm nay 2/7. Hai đội đều đặt mục tiêu có được trọn vẹn 3 điểm để hoàn thành mục tiêu của mình và có tâm lý thuận lợi cho vòng đấu thứ 6 sẽ diễn ra sau đây ít ngày.

Ở trận đấu quan trọng này, Hoàng Anh Gia Lai thiếu vắng thủ môn Tiến Linh vì chấn thương. Trước đó, đội bóng này cũng mất thủ môn Văn Trường sau Cúp tứ hùng ở Hải Phòng cũng vì lý do tương tự. HLV Kiatisak đã phải triệu tập gấp thủ môn trẻ Trần Trung Kiên lên đội một để chuẩn bị cho phần còn lại của mùa giải.

Trái ngược với hoàn cảnh của Hoàng Anh Gia Lai, Bình Định FC có được đội hình mạnh nhất với rất nhiều hảo thủ trong đội hình và tự tin có điểm trước đối thủ tới từ Phố Núi.

Đội bóng đất Võ có hai ngoại binh rất nguy hiểm là Rafaelson và Jermie Lynch, bên cạnh những nội binh tên tuổi như Hà Đức Chinh, Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú,...cũng sẵn sang nhả đạn nếu có cơ hội.

Để thay thế Kim Dong Su vừa qua, HLV Kiatisak đã mang về cho Hoàng Anh Gia Lai một trung vệ người Hàn Quốc khác. Trận đấu với Bình Định tới đây sẽ là ngày kiểm chứng năng lực của cầu thủ này. Trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Bình Định ở vòng 5 V.League 2022 sẽ diễn ra vào 18h00 ngày 2/7.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ