Hoàng Anh Gia Lai bị Bình Định FC cầm chân trên sân nhà

GD&TĐ - Dù có lợi thế sân nhà, Hoàng Anh Gia Lai chỉ có được 1 điểm trước Bình Định FC ở vòng 13 V-League.

Hoàng Anh Gia Lai hòa nhạt nhòa Bình Định FC ở vòng 13 V-League..
Hoàng Anh Gia Lai hòa nhạt nhòa Bình Định FC ở vòng 13 V-League..

Dù phải thi đấu trên sân khách, Bình Định đã nhập cuộc khá chủ động và có bàn thắng sớm ở phút 12 trước chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 13 V-League. Farias Alisson có pha tạt bóng chuẩn xác từ cánh trái, giúp Ngô Hồng Phước băng vào dứt điểm tinh tế, đưa đội bóng đất Võ vượt lên dẫn trước.

Sau khi nhận bàn thua, đội bóng phố Núi vùng lên mạnh mẽ và có được bàn thắng san bằng cách biệt 1-1 ở phút thứ 27. Marciel thực hiện pha tạt bóng chất lượng từ cánh trái, Brandao chớp cơ hội bật cao đánh đầu tung lưới đối thủ đưa trận đấu quay lại vạch xuất phát.

Những phút sau đó, cả hai đội đều có cơ hội nguy hiểm nhưng không thể tận dụng thành công để có thêm bàn thắng trong hiệp một.

Sang hiệp hai, Bình Định tiếp tục gây sóng gió với pha tạt bóng của Hồng Phước ở phút 51, nhưng Alisson đã không thắng được thủ môn Trung Kiên.

Đến phút 68, hàng thủ Hoàng Anh Gia Lai phen chao đảo khi trung vệ Salaza suýt có cơ hội dứt điểm cận thành, nhưng rất may cho đội chủ nhà khi Jairo đã kịp thời giải nguy.

Những phút cuối trận, hai đội thi đấu đôi công hấp dẫn và tạo ra khá nhiều cơ hội ngon ăn nhưng đã không có bàn thắng nào được ghi thêm và trận cầu khép lại với tỷ số hòa 1-1.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nguyên Bách trong lễ tốt nghiệp. Ảnh: VHU

Chọn lại đam mê

GD&TĐ - Ở tuổi ngoài 30, Hoàng Nguyên Bách quyết định trở lại giảng đường, theo đuổi đào tạo thanh nhạc chuyên nghiệp. Với kỷ luật và sự bền bỉ, anh đã chinh phục danh hiệu thủ khoa đại học.

 Nữ sinh Trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh). Ảnh: NTCC

Phá rào cản giới trong STEM

GD&TĐ - Học sinh nữ vẫn đối mặt với nhiều rào cản khi tham gia lĩnh vực STEM, đặc biệt tại vùng dân tộc thiểu số.

Khai mạc Lễ hội Làng Sen năm 2026 tại sân vận động Làng Sen (Kim Liên, Nghệ An). Ảnh: Hồ Lài

Nghệ An khai mạc Lễ hội Làng Sen 2026

GD&TĐ - Tối 18/5, tỉnh Nghệ An tổ chức khai mạc Lễ hội Làng Sen năm 2026, mở đầu chuỗi hoạt động kỷ niệm 136 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.