Hoãn vô thời hạn VCK futsal châu Á 2020

Hoãn vô thời hạn VCK futsal châu Á 2020

Theo đó, LĐBĐ châu Á (AFC) đã chính thức ra thông báo hoãn vô thời hạn VCK Futsal châu Á 2020 được tổ chức tại Turkmenistan. Thông báo này khẳng định việc hoãn giải là đúng đắn và cần thiết nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cho các VĐV, ban huấn luyện, ban tổ chức...trong hoàn cảnh virus Corona đang hoành hành dữ dội.

Theo lịch ban đầu, VCK giải futsal châu Á 2020 sẽ diễn ra tại Turkmenistan từ ngày 26-2 đến 8-3 với sự góp mặt của 16 đội bóng để chọn ra 5 suất tham dự World Cup futsal 2021. Ở giải đấu này, ĐT Futsal Việt Nam nằm cùng bảng A với Tajikistan, Oman, Turkmenistan.

Để chuẩn bị cho giải đấu, ĐT Futsal Việt Nam đã chính thức tập trung từ ngày 6-1 với 3 giai đoạn tập huấn trong đó đáng chú ý là chuyến tập huấn tại Tây Ban Nga dự kiến sẽ bắt đầu từ 9-2 đến 20-2. Mục tiêu được đặt ra cho DDT futsal Việt Nam là giành vé đến vòng tứ kết và xa hơn là lặp lại kỳ tích dự World Cup.

AFC sẽ theo dõi diễn biến của virus Corona và công bố thời điểm tổ chức giải đấu tới các đội tuyển. Trong thời gian này, ĐT futsal Việt Nam sẽ đi tập huấn ở Tây Ban Nha, sau đó quay về Việt Nam tiếp tục duy trì tập luyện.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Hội thảo khoa học quốc tế “Hoàn thiện pháp luật về giám định tư pháp: Kinh nghiệm của Việt Nam, Liên bang Nga, Cộng hòa Azerbaijan và một số quốc gia trên thế giới”.

Hoàn thiện pháp luật về giám định tư pháp từ kinh nghiệm Việt Nam và quốc tế

GD&TĐ - Ngày 15/5, Trường Đại học Luật, Đại học Huế (ĐH Luật Huế) chủ trì tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế nhằm tìm kiếm các giải pháp hoàn thiện khung pháp lý về giám định tư pháp, dựa trên sự kết hợp giữa thực tiễn trong nước và kinh nghiệm từ các quốc gia như Liên bang Nga và Azerbaijan.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm phát biểu chỉ đạo. Ảnh: Thống Nhất/TTXVN

Bộ Chính trị cho ý kiến hoàn thiện thể chế vượt trội, tạo động lực mới để TPHCM phát triển nhanh, bền vững

Sáng 15/5, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã chủ trì cuộc họp của Bộ Chính trị cho ý kiến về việc đánh giá 3 năm thực hiện Nghị quyết số 31-NQ/TW của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển TPHCM đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.