Hoàn thành khảo sát đánh giá chất lượng giáo dục Trường ĐH TDTT Đà Nẵng

GD&TĐ - Sau 6 ngày làm việc, đoàn đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (Đại học Đà Nẵng) đã hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường ĐH TDTT Đà Nẵng.
GS.TS Trần Văn Nam và  PGS. TS Phan Thanh Hài ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài.
GS.TS Trần Văn Nam và  PGS. TS Phan Thanh Hài ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài.

Chiều 28/11, Trường Đại học TDTT Đà Nẵng phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (Đại học Đà Nẵng) tổ chức Lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường ĐH TDTT Đà Nẵng theo bộ tiêu chuẩn quy định.

GS.TS Trần Văn Nam – Nguyên Giám đốc Đại học Đà Nẵng, Trưởng đoàn đánh giá ngoài cho biết, sau 6 ngày làm việc, đoàn đánh giá ngoài nghiên cứu khảo sát và kiểm tra hành chính, kiểm cơ sở vật chất của trường, phỏng vấn lãnh đạo nhà trường, đội ngũ quản lý, đội ngũ trưởng khoa bộ môn, giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên và các doanh nghiệp. Đoàn đánh giá đã thực hiện tất cả công việc theo quy định, bước đầu nhận được những kết quả rất khả quan.

Hoàn thành khảo sát đánh giá chất lượng giáo dục Trường ĐH TDTT Đà Nẵng ảnh 1
GS.TS Trần Văn Nam báo cáo sơ bộ đánh giá đợt khảo sát chính thức tại Trường Đại học TDTT Đà Nẵng.

Sau đó, GS.TS Trần Văn Nam cùng các thành viên đoàn đánh giá ngoài đã báo cáo sơ bộ và chỉ ra những điểm mạnh, đưa ra các khuyến nghị để các bên liên quan có giải pháp khắc phục và tiếp tục cải tiến nhằm phục vụ tốt hơn cho công tác đào tạo của nhà trường. “Sau báo cáo đánh giá sơ bộ hôm nay, đoàn sẽ về hoàn thiện để có báo cáo chi tiết gửi nhà trường. Sau đó nhà trường đọc và có phản hồi với đoàn đánh giá”, GS.TS Trần Văn Nam thông tin.

Thông qua nội dung đánh giá về điểm mạnh và những khuyến nghị của đoàn đánh giá dành cho nhà trường, PGS.TS Phan Thanh Hài – Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Đà Nẵng cho hay, nhà trường đã được các chuyên gia của đoàn đánh giá ngoài chỉ rõ những điểm mạnh của nhà trường cần duy trì và phát huy cũng như những điểm hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới.  

“Những chuyên gia đã trao đổi, phân tích gợi lên nhiều ý tưởng để định hướng cho sự phát triển của nhà trường trong thời gian tới. Cùng với sự quyết tâm của cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động, nhà trường nhất được sẽ khắc phục được những tồn tại mà đoàn đánh giá ngoài nêu ra, để qua đó nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học phục vụ cộng đồng phù hợp với xu thế hiện nay”, PGS.TS Phan Thanh Hài nhấn mạnh.

Kết thúc Lễ bế mạc, GS.TS Trần Văn Nam và  PGS.TS Phan Thanh Hài đã ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài.

Ảnh minh họa/INT

Quyết định 'liều lĩnh'?

GD&TĐ - Theo TEPCO, các hệ thống lọc đã loại bỏ hầu hết 62 chất phóng xạ trong lượng nước mà nhà máy điện hạt nhân Fukushima chuẩn bị xả ra biển.
Ảnh mih họa ITN.

Tập trung nguồn lực

GD&TĐ - Triển khai từ năm học 2020 - 2021, Chương trình GDPT 2018 đã đi được nửa chặng đường với nhiều kết quả đáng khích lệ.
Sét đánh.

Vẻ đẹp hiếm về sét được ghi lại

GD&TĐ -Sét là hiện tượng tự nhiên đẹp nhưng đáng sợ. Sét đánh khoảng 50 lần mỗi giây trên Trái đất. Xin giới thiệu những hình ảnh đẹp về sét được ghi lại.