Hoài Linh suýt ngất xỉu vì “sơn nữ đột biến gene” Mai Quốc Việt

Từ một chàng thanh niên cơ bắp vạm vỡ đầy nam tính, Mai Quốc Việt phải hóa thân thành cô thôn nữ yểu điệu, mềm mại Trác Y Đình, vừa hát vừa múa những động tác khéo léo, nữ tính. Mỗi bước di chuyển của anh trên sân khấu đều khiến ban giám khảo và khán giả không thể nhịn cười.
Hoài Linh suýt ngất xỉu vì “sơn nữ đột biến gene” Mai Quốc Việt

Ảnh minh họa Mai Quốc Việt khiến khán giả nhiều phen “ngất xỉu” vì vẻ đẹp khác lạ khi giả gái, giám khảo Hoài Linh cũng được dịp cười ngặt nghẽo khi anh biến thành cô nàng yểu điệu Trác Y Đình

Giám khảo Đức Huy hóm hỉnh nhận xét: “ Trong chín cô sơn nữ thì bạn rất đặc biệt, nhìn phía trước rất là đẹp, chỉ có khi quay lại thì nhìn bạn rất là thô, rất là vạm vỡ. Tuy nhiên đây là điểm cuốn hút của bạn, vì dù biết bạn là sơn nữ giả gái nhưng tôi vẫn mê mẩn nhìn bạn từ đầu đến giờ. Hôm nay bạn đã vượt mặt Khương Ngọc lên đỉnh cao”.

Giám khảo Mỹ Linh khen ngợi: “ Tôi thấy đây là một thử thách khi bạn sở hữu giọng nam mà lại hát giả thanh giọng nữ mà lại không bị hụt hơi. Bạn lại còn phải kết hợp với những động tác múa nữa. Đây là một tiết mục rất vui. Hôm nay giải nhất về sự quậy phá và đáng yêu là dành cho bạn”.

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ: “Trước tiên tôi chúc mừng thôn bản của em có một sơn nữ đột biến gene. Tôi nghĩ rằng em múa riêng thì sẽ không sao đâu, nhưng mà xếp hàng vào nên nhìn nó lạ. Trong bản làng đó, có lẽ em là một sơn nữ siêng năng làm lụng nhất, siêng năng đi múa nhất nên thân hình rất vạm vỡ. Nói chung là nếu đây là một lễ hội đâm trâu thì hợp hơn nhiều”.

Ảnh minh họa

Ngọc Liên hóa thân thành Giao Linh với bài hát Nhật ký đời tôi

Ngọc Liên không giấu niềm vui khi lại được hóa thân thành một người ca sĩ thế hệ trước vô cùng nổi tiếng với giọng hát ngọt ngào, sâu lắng làm tan chảy bao trái tim người yêu nhạc. Sau tiết mục Quang Linh không mấy khởi sắc, Ngọc Liên hết sức tập trung vào việc luyện tập để mong sẽ có thêm những bước đột phá mới với bài hát gắn liền với tên tuổi của Giao Linh - Nhật ký đời tôi. Và cô đã thành công khi trở thành thí sinh có số điểm cao nhất tuần.

Giám khảo Đức Huy cho biết: “Hôm nay bạn trông rất giống Giao Linh. Khi bạn cất giọng lên thì không thể giống hơn. Những chỗ nhả chữ, chuyển nốt của bạn quá sức là giống Giao Linh ”. Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ: “Tôi thấy bạn đã rất nỗ lực để hoàn thành vai diễn lần này. Tôi chỉ tiếc một vài nốt thấp bạn nhả chữ không được rõ ràng lắm. Nhưng khoảng cách giữa bạn và cô Giao Linh là rất ít”.

Giám khảo Hoài Linh hồ hởi: “Hôm nay Ngọc Liên làm tôi quá bất ngờ vì cô Giao Linh giọng rất lạ. Cách hát của cô khó ai bắt chước được. Vậy mà em lên những nốt cao rồi hạ xuống rất nhẹ và không khác với cô Giao Linh tý nào. Anh chỉ thấy phong cách biểu diễn của em chưa được nhẹ nhàng như cô Giao Linh, nhưng về giọng hát thì phải nói là tuyệt vời”.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thanh Duy hóa thân thành EXO với bài hát Mama

Để hóa thân thành EXO với bài hát Mama, Thanh Duy đã phải nhờ sự trợ giúp của những người bạn thân thiết trong Lớp học vui nhộn trên Yeah1 như Kelvin Khánh, Đại Nhân và Tronnie. Cũng vì điều này mà Thanh Duy tự tin hơn bao giờ hết. Anh cùng với các bạn của mình kết hợp cùng với 9 vũ công miệt mài tập những điệu nhảy làm nức lòng giới trẻ hiện nay.

Phần trình diễn vô cùng sôi động của Thanh Duy và các bạn rất đã khiến Ban giám khảo cũng hào hứng nhảy theo.

Ảnh minh họaNhật Thủy hóa thân thành NSUT Thanh Thanh Hiền trong vở Cung phi điểm bích

Khi bấm nút chọn trúng nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, Nhật Thủy đã quyết định chọn vở Cung phi điểm bích để tạo nên một nét mới dù chưa bao giờ thử sức với lĩnh vực cải lương. Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Thực sự hôm nay Thủy gây cho tôi sự bất ngờ. Em đã làm được việc tuy chỉ diễn một trích đoạn nhưng đã khiến cho người khác có thể hiểu hết nguyên tuồng. Từng ánh mắt, cử chỉ và cách nhả chữ rất ngọt của Thủy. Cái ca, cái diễn, cái thanh, cái sắc, cái thần: 5 cái đều đầy đủ hết ”.

Giám khảo Mỹ Linh cũng bày tỏ: “Tôi đi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Tôi đã xem phần biểu diễn của chị Thanh Thanh Hiền và thấy rằng điều này là quá khó: vừa hát cải lương miền Bắc, vừa hát ả đào lẫn ca trù.Vậy mà em đã diễn rất đạt, làm cho tôi mấy lần tôi phải nổi gai ốc”. Giám khảo Đức Huy khen Nhật Thủy sở hữu một giọng hát rất đặc biệt và xuất chúng.

Ảnh minh họa

Ái Phương hóa thân thành Anna Caterina Antonacci với bài “Habanera” trích trong vở nhạc kịch “Carmen”

Hóa thân vào thành một cô gái xinh đẹp, quyến rũ trong vở nhạc kịch Carmen nổi tiếng, Ái Phương đã phải luyện tập giọng Soprano liên tục đến nỗi khi nói chuyện, giọng của cô cũng trở nên lơ lớ. Ngoài ra, lời bài hát là tiếng Pháp cũng khiến cô gặp không ít khó khăn khi học thuộc lời. Tuy nhiên, tiết mục của Ái Phương được g íam khảo Đức Huy khen diễn rất tốt và tự nhiên. Giám khảo Mỹ Linh cũng đồng tình: “Tôi thật sự rất ngạc nhiên với phần biểu diễn của Ái Phương. Bạn đã phải hát một bài hát với chất giọng Soprano liên tục, vừa diễn vừa phải tập trung để hát theo một bài nhạc đã thu sẵn. Một tuần em đã tập được tiết mục này thật đáng khen. Bạn hát tiếng Pháp cũng rất hay” .

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ: “ Anh thấy em rất thoải mái trong tiết mục của mình với diễn xuất rất nhẹ nhàng, tự nhiên. Và anh chắc chắn rằng sau tiết mục này khán giả sẽ bỏ đi định kiến rằng em là một người mẫu hát mà phải công nhận em là một ca sĩ thực thụ”.

Ảnh minh họa

Khương Ngọc hóa thân thành Mr. Bin (Rowan Atkinson)

Với khả năng sáng tạo không ngừng, Khương Ngọc tiếp tục gây nên những “cơn bão cười” cho khán giả khi cải trang thành Mr. Bin (Rowan Atkinson) với bài hát “Ode to joy” trích trong bản giao hưởng số 9 của Beethoven.

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “Tôi thấy đây là một tiết mục thú vị. Tôi vẫn hay đùa với con nít ở nhà về cách hát theo kiểu Mr. Bean, đoạn nào thuộc thì hát rất to, còn đoạn không thuộc thì hát nhỏ lắm. Khương Ngọc luôn là một thí sinh rất sáng tạo, thông minh. Ngay cả đoạn hát phô của Mr.bean em cũng đã thể hiện rất tốt”.

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ: “Đối với nhân vật lần này, tuy ông ấy không phải là ca sĩ nhưng em cũng đã lựa chọn được một tiết mục để em có thể bắt chước giống hệt cả về phong cách lẫn cử chỉ, điệu bộ. Tôi thấy em giống nhất là cặp mắt”.

Tính đến tuần thi thứ 10, Thanh Duy sau vài tuần trầm lắng đã quay trở lại ví trí đầu bảng với 300 điểm, bằng với Nhật Thủy. Đứng kế sau họ lần lượt là Mai Quốc Việt với 291 điểm, Ái Phương 288 điểm, Ngọc Liên 266 điểm và Khương Ngọc bất ngờ đứng chót với 265 điểm.

Theo vnmedia
Ảnh minh họa ITN.

Chim họa mi vẫn hót

GD&TĐ - Nó chạy thục mạng từ trong ngõ ra. Cái xe máy vừa lao đánh vèo qua trước mặt, xém chút nữa người nó chẳng còn nguyên vẹn.