Hoài Lâm gây chú ý dưới bài đăng tâm thư gây bão của Jack

GD&TĐ - Sau thời gian dài ở ẩn, mới đây Hoài Lâm đã gây bất ngờ khi có động thái dành cho Jack sau tâm thư gây bão của mình.

Những ngày qua, cái tên Jack đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía dư luận, đặc biệt là các fan hâm mộ của giọng ca “Sóng gió”. Bất kể động thái nào của những người trong cuộc cũng bị đưa ra bàn tán, phân tích, mổ xẻ.

Có người bày tỏ sự đồng tình với Jack nhưng cũng có rất nhiều người đã lên án, thậm chí chỉ trích, đòi tẩy chay giọng ca “Sóng gió” khi tố anh ngoại tình, lăng nhăng và bỏ mặc con riêng.

Điều này đã gây ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh, tên tuổi và con đường sự nghiệp phía trước của nam ca sĩ.

Gần đây nhất, Jack chính thức lên tiếng phản hồi về những ồn ào vừa qua và rất nhanh chóng những dòng tâm thư của giọng ca “Sóng gió” đã thu hút rất đông đảo sự chú ý của dư luận.

Nam ca sĩ Jack. ảnh 1

Nam ca sĩ Jack.

Trên trang cá nhân, Jack viết: “Mình là Jack đây! Các bạn lo lắng lắm rồi đúng không? Bản thân Jack lúc này không có gì khác hơn ngoài hai từ xin lỗi. Xin lỗi tất cả mọi người trong những ngày qua, vì những thông tin không hay liên quan đến cá nhân Jack đã làm ảnh hưởng đến tâm trí, sức khỏe của mọi người trong khi cả nước đang gồng mình chống dịch.

Xin lỗi những ai liên quan đến câu chuyện đời tư của Jack, quý khách hàng, đối tác, công ty và fandom của mình đã bị ảnh hưởng liên đới trong vấn đề này. Đây là việc cá nhân Jack, nên rất mong cuộc sống, quyền riêng tư của những người không liên quan sẽ không bị ảnh hưởng.

Jack cũng muốn chia sẻ thêm một số chuyện, đúng sai cũng rất mong manh nhưng dù sao nói ở đây là cần thiết cho mọi người và cho chính Jack.

Jack và Thiên An có biết nhau khi cùng hoạt động và làm việc vào năm 2019. Đến khi Jack tách ra hoạt động riêng thì có gặp lại, từ sự đồng cảm ban đầu, cả hai có phát sinh quan hệ tình cảm tự nguyện. Nhưng chuyện tình cảm thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ tận tường, mọi thứ đã không diễn tiến như mong đợi của cả Thiên An và Jack.

Thời gian này, Jack không còn trong một mối quan hệ tình cảm nào. Mong các bạn loại trừ những câu chuyện gán ghép với những người không liên quan, họ phải chịu gièm pha trên mạng xã hội.

Những ngày qua, Jack không thờ ơ với những lo lắng của khán giả yêu mến Jack đang gặp phải, nhưng ở những lúc căng thẳng như thế này Jack cần giữ một tinh thần sáng suốt để cùng gia đình liên hệ, tìm hiểu và giải quyết các khúc mắc và là nguồn cơn của sự việc hôm nay.

Và khi mọi thứ đã rõ ràng hơn, Jack hiểu mình cần phải làm gì để thực hiện đúng trách nhiệm của bản thân mình với những việc đã xảy ra.

Trong thời gian qua, Jack cùng gia đình đã rất cố gắng hỗ trợ Thiên An từ lúc mang thai cho đến bây giờ, như thế nào chắc An rõ nhất. Dù đã chia tay, Jack vẫn mong muốn có cơ hội tiếp tục được thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm làm cha trọn vẹn hơn trong khả năng của mình đến khi con trưởng thành.

Tuổi trẻ đã gặp quá nhiều thách thức và cũng như cơ hội khi được mọi người ủng hộ, nhưng Jack thật sự chưa đủ bản lĩnh vượt qua. Hôm nay, Jack muốn thẳng thắn đối mặt với những sai lầm và đón nhận bài học cho mình.

Jack đặt mục tiêu tu thân trước khi có bất kỳ dự định âm nhạc nào. Sau sự việc lần này, khán giả có thể có người sẽ quay đi, có người ở lại, nhưng dù đi hay ở Jack đều trân trọng quyết định của mọi người.

Nếu một ngày nào đó, khi Jack hát mà dưới sân khấu chỉ còn duy nhất một khán giả, Jack vẫn hát, hát cho niềm tin của người ấy. Và nếu một ngày dưới sân khấu không còn ai, Jack vẫn sẽ hát, hát cho niềm đam mê của chính Jack.

Bài học nhận được hôm nay, Jack xin hứa sẽ đáp lại khán giả bằng đam mê âm nhạc và sự cống hiến.

Cuối cùng, xin lỗi vì tất cả”, giọng ca "Sóng gió" chia sẻ.

Nam ca sĩ Hoài Lâm. ảnh 2

Nam ca sĩ Hoài Lâm.

Đặc biệt, ngay bên dưới tâm thư của Jack người hâm mộ đã tinh ý nhận ra sự xuất hiện của nam ca sĩ Hoài Lâm khi anh để lại bình luận dưới bài viết này.

Theo đó, Hoài Lâm đã dùng tài khoản Facebook cá nhân của mình để vào tương tác dưới bài đăng của Jack. Mặc dù, Hoài Lâm chỉ nhắn gửi ngắn gọn rằng "Cố lên nhé" nhưng điều đó đã thể hiện rõ thái độ và tình cảm của anh dành cho Jack sau scandal này.

Mặc dù trước đó cả hai chưa từng hợp tác ngoài đời nhưng không ít lần Hoài Lâm đã cover nhạc và dành lời khen cho đàn em.

Lắng lại với 'Sắc màu'

Lắng lại với 'Sắc màu'

GD&TĐ - Triển lãm 'Sắc màu' do Bảo tàng Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Mỹ thuật Siêu nhân nhí tổ chức, có gần 60 bức tranh được trưng bày.
Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

GD&TĐ - Xâm xẩm tối. Ánh Mặt trời đỏ rực sau một ngày thiêu đốt đã chậm rãi theo đường mòn phía Tây lặn xuống. Trăng nhú lên đầu bãi xa.
Một số tác phẩm của nhà phê bình, Tiến sĩ văn học Nguyên An.

Trầm sâu Nguyên An

GD&TĐ - Chất giọng Nghệ chậm rãi của người thành Vinh nhiều năm sống nơi đất Bắc, lối chuyện trò hòa nhã của người từng trải.