









GD&TĐ - Hoa sữa đang bung nở với hương thơm nồng nàn như một nét đặc trưng của mùa Thu Hà Nội.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Trở lại sân cỏ, Lionel Messi tỏa sáng rực rỡ giúp Inter Miami đánh bại LA Galaxy tại MLS.
GD&TĐ - Việc sáp nhập tỉnh, thành sẽ thúc đẩy sự liên kết giữa các trường đại học, tạo nền tảng cho các trung tâm GD&ĐT chất lượng cao.
GD&TĐ - Theo chuyên gia Oleg Tsarev, biên giới Nga-Ukraine dịch chuyển đến đâu cũng không quan trọng nếu Kiev tiếp tục có quan điểm thù địch với Moscow.
GD&TĐ - Bộ GD&ĐT lưu ý thực hiện đổi mới công tác quản lý trong các cơ sở giáo dục năm học 2025 – 2026.
GD&TĐ - Các nhà lãnh đạo NATO đã tái khẳng định sự hỗ trợ dành cho Ukraine sau hội nghị thượng đỉnh Alaska hôm 15/8.
GD&TĐ - Martin Dubravka trở thành thủ môn đầu tiên bị xử phạt vì giữ bóng quá 8 giây theo luật mới tại giải Ngoại hạng Anh.
GD&TĐ - Sự phát triển vượt bậc của trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra những thay đổi sâu sắc trên thị trường lao động.
GD&TĐ - Tàu ngầm là một thành phần chủ chốt trong chiến lược hải quân của Trung Quốc, và các cảm biến dưới nước của Mỹ là mối đe dọa lớn đối với chúng.
GD&TĐ - Theo CBS News, ngày 15 tháng 8, Tổng thống Mỹ Trump đã chào đón Tổng thống Nga Putin nồng nhiệt bằng dàn máy bay từng ném bom Iran.
GD&TĐ - Đầu tư phòng thí nghiệm dùng chung, khai thác cơ sở vật chất đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực công nghệ hướng tới xây dựng mô hình trường đại học đổi mới sáng tạo là yêu cầu tất yếu nhằm thực hiện Nghị quyết 57 của Trung ương.
GD&TĐ - Sau khi Ukraine điều lực lượng từ Kupiansk xuống giải vây cho Pokrovsk ở Donetsk, quân Nga đã lập tức bao vây thành phố thuộc tỉnh Kharkov.
GD&TĐ - Trong kỷ nguyên thể thao hiện đại, công nghệ dữ liệu và trí tuệ nhân tạo đang trở thành 'trợ thủ' không thể thiếu giúp nâng tầm thành tích.