Hòa Minzy ‘cầu cứu” cộng đồng mạng sau khi mắc Covid-19

GD&TĐ - Giọng ca “Không thể cùng nhau suốt kiếp” cho biết sau khi khỏi Covid-19, lưng của cô lên toàn mụn viêm và tình trạng vẫn chưa có dấu hiệu khả quan.

Sau câu chuyện tình buồn với bạn trai thiếu gia, mới đây Hòa Minzy đã khiến nhiều người bất ngờ, thậm chí lo lắng khi lên tiếng ‘cầu cứu” cộng đồng mạng.

Giọng ca “Không thể cùng nhau suốt kiếp” cho biết sau khi khỏi Covid-19, lưng của cô lên toàn mụn viêm và tình trạng vẫn chưa có dấu hiệu khả quan.

Nữ ca sĩ Hòa Minzy bất ngờ lên tiếng ‘cầu cứu” cộng đồng mạng sau hậu Covid-19. ảnh 1

Nữ ca sĩ Hòa Minzy bất ngờ lên tiếng ‘cầu cứu” cộng đồng mạng sau hậu Covid-19.

Hòa Minzy viết: “Cứuuuu Ét Ô Ét. Nói chứ em ngại quá mà hỏi thật các chị đẹp có ai bị Covid xong cái lưng lên toàn mụn viêm như bánh đa cháy không ạ.

Có ai giới thiệu cho em địa chỉ Spa uy tín chữa khỏi 100% cái lưng em thì cho em xin với ạ. 2-3 tháng rồi em không mặc được váy hở lưng”.

Ngay lập tức dưới dòng chia sẻ của Hòa Minzy, đã có rất nhiều người bày tỏ sự đồng cảm và đưa ra nhiều gợi ý khác nhau cho nữ ca sĩ tham khảo.

Hòa Minzy ‘cầu cứu” cộng đồng mạng sau khi mắc Covid-19 ảnh 2
Hòa Minzy ‘cầu cứu” cộng đồng mạng sau khi mắc Covid-19 ảnh 3
Thời gian gần đây, nữ ca sĩ thường xuyên diện và chia sẻ những bộ trang phục kín đáo, che đi phần lưng của mình. ảnh 4

Thời gian gần đây, nữ ca sĩ thường xuyên diện và chia sẻ những bộ trang phục kín đáo, che đi phần lưng của mình.

Trước đó, sau khi dương tính với Covid-19, Hoà Minzy đã liên tục rơi vào tình trạng hát hụt hơi. Nghiêm trọng hơn cả là không lên tới và thở gấp sau những nốt cao.

Giọng ca "Không thể cùng nhau suốt kiếp" từng chia sẻ rằng: "Hậu Covid là những màn hát hụt hơi, lên không tới nốt và thở gấp sau nốt cao".

Hiện tại, chương trình Sao Nhập Ngũ do Hoà Minzy tham gia đang nhận được rất nhiều sự theo dõi và yêu thích của người hâm mộ.

Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.