Hòa Minzy ‘cầu cứu” cộng đồng mạng sau khi mắc Covid-19

GD&TĐ - Giọng ca “Không thể cùng nhau suốt kiếp” cho biết sau khi khỏi Covid-19, lưng của cô lên toàn mụn viêm và tình trạng vẫn chưa có dấu hiệu khả quan.

Sau câu chuyện tình buồn với bạn trai thiếu gia, mới đây Hòa Minzy đã khiến nhiều người bất ngờ, thậm chí lo lắng khi lên tiếng ‘cầu cứu” cộng đồng mạng.

Giọng ca “Không thể cùng nhau suốt kiếp” cho biết sau khi khỏi Covid-19, lưng của cô lên toàn mụn viêm và tình trạng vẫn chưa có dấu hiệu khả quan.

Hòa Minzy ‘cầu cứu” cộng đồng mạng sau khi mắc Covid-19 ảnh 1

Nữ ca sĩ Hòa Minzy bất ngờ lên tiếng ‘cầu cứu” cộng đồng mạng sau hậu Covid-19.

Hòa Minzy viết: “Cứuuuu Ét Ô Ét. Nói chứ em ngại quá mà hỏi thật các chị đẹp có ai bị Covid xong cái lưng lên toàn mụn viêm như bánh đa cháy không ạ.

Có ai giới thiệu cho em địa chỉ Spa uy tín chữa khỏi 100% cái lưng em thì cho em xin với ạ. 2-3 tháng rồi em không mặc được váy hở lưng”.

Ngay lập tức dưới dòng chia sẻ của Hòa Minzy, đã có rất nhiều người bày tỏ sự đồng cảm và đưa ra nhiều gợi ý khác nhau cho nữ ca sĩ tham khảo.

Hòa Minzy ‘cầu cứu” cộng đồng mạng sau khi mắc Covid-19 ảnh 2
Hòa Minzy ‘cầu cứu” cộng đồng mạng sau khi mắc Covid-19 ảnh 3
Hòa Minzy ‘cầu cứu” cộng đồng mạng sau khi mắc Covid-19 ảnh 4

Thời gian gần đây, nữ ca sĩ thường xuyên diện và chia sẻ những bộ trang phục kín đáo, che đi phần lưng của mình.

Trước đó, sau khi dương tính với Covid-19, Hoà Minzy đã liên tục rơi vào tình trạng hát hụt hơi. Nghiêm trọng hơn cả là không lên tới và thở gấp sau những nốt cao.

Giọng ca "Không thể cùng nhau suốt kiếp" từng chia sẻ rằng: "Hậu Covid là những màn hát hụt hơi, lên không tới nốt và thở gấp sau nốt cao".

Hiện tại, chương trình Sao Nhập Ngũ do Hoà Minzy tham gia đang nhận được rất nhiều sự theo dõi và yêu thích của người hâm mộ.

Ngày 17/8 cả nước có có 2.814 ca COVID-19

Ngày 17/8 cả nước có có 2.814 ca COVID-19

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 17/8 của Bộ Y tế cho biết có 2.814 ca COVID-19, trong ngày có gần 5.300 bệnh nhân khỏi; số ca nặng tăng vọt, cao nhất trong khoảng vài tháng qua; trong ngày có 3 trường hợp tử vong.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại phiên họp. Nguồn ảnh: TTX

Tổng Bí thư chỉ đạo xử lý dứt điểm các vụ án lớn

GD&TĐ -Hôm nay (17/8) tại Phiên họp thứ 22 của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã chỉ đạo xử lý dứt điểm các vụ án, vụ việc đang được người dân đặc biệt quan tâm.
Chó robot phóng tên lửa của Nga.

Video: Nga khoe chó robot phóng tên lửa

GD&TĐ - Theo hãng tin Newsweek, một chú chó robot có khả năng phóng tên lửa đã được giới thiệu tại Diễn đàn Kỹ thuật - Quân sự Quốc tế Army 2022 đang diễn ra tại Nga. Một video về chú chó này đang lan truyền trên mạng xã hội.
Đà Nẵng tổ chức tiêm vắc xin cho học sinh THCS trong năm học 2021 - 2022

Đà Nẵng: Tiêm vắc-xin Covid-19 cho học sinh là tự nguyện hay bắt buộc?

GD&TĐ - Một tuần trở lại đây, qua kênh nhóm lớp, giáo viên chủ nhiệm các trường tiểu học tại Đà Nẵng thông báo phụ huynh đưa con em đi tiêm vắc xin Covid-19 để đảm bảo điều kiện phòng dịch. Trong đó, có nhiều thông báo nhấn mạnh, nếu học sinh không tiêm thì sẽ không được ở lại bán trú. Việc tiêm vắc-xin cho học sinh sẽ được tính vào thi đua của giáo viên.
Quan tâm tạo điều kiện cho người nghèo phát triển sản xuất, việc làm, tăng thu nhập

Quan tâm tạo điều kiện cho người nghèo phát triển sản xuất, việc làm, tăng thu nhập

GD&TĐ - Các chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới và phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi đang được các sở, ngành và địa phương trong tỉnh Vĩnh Phúc tích cực triển khai. Từ 2021-2025, Vĩnh Phúc dành hơn 1.700 tỷ đồng thực hiện các chính sách giảm nghèo.