Hoa hậu Việt Nam trao nhiều phần quà ý nghĩa cho học sinh Thái Nguyên

GD&TĐ - Chiều 20/4, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm 2022 đã tổ chức tặng quà cho giáo viên và học sinh một số trường học trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.
Các hoa hậu, người đẹp tặng quà cho học sinh trường Tiểu học & THCS 915 Gia Sàng.
Các hoa hậu, người đẹp tặng quà cho học sinh trường Tiểu học & THCS 915 Gia Sàng.

Tại Khu đô thị Danko City, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các ngành và các hoa hậu, thí sinh dự thi đã trao 10 chiếc ti vi cho 10 xã vùng sâu, vùng xa của tỉnh; trao tặng 100 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất cho các em học sinh nghèo, vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh.

Hoa hậu Việt Nam trao nhiều phần quà ý nghĩa cho học sinh Thái Nguyên ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh giao lưu cùng học sinh nhà trường.

Riêng tại trường Tiểu học & THCS 915 Gia Sàng, Ban Tổ chức và các hoa hậu, người đẹp đã trao tặng 1 chiếc ti vi cho nhà trường để làm thiết bị học tập.

Giao lưu với các thầy cô, ‍ , Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm 2019 Lương Thùy Linh, Hoa hậu Việt Nam năm 2020 Đỗ Thị Hà chia sẻ về những phương pháp, kỹ năng học tập, đặc biệt là môn ngoại ngữ; phương pháp trau dồi kiến thức để trở thành người đẹp toàn diện…

Minh họa/INT

Cơ hội hay thách thức

GD&TĐ - Để chuẩn bị cho sự bùng nổ dân số già, Italy đang đưa vào thử nghiệm sử dụng robot hỗ trợ công việc chăm sóc người cao tuổi.
Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

GD&TĐ - Uông Tiểu Phi bị yêu cầu phải trả tiền trợ cấp nuôi dưỡng hai con cho vợ cũ Từ Hy Viên số tiền là 7,5 triệu Đài tệ (gần 6 tỷ đồng).
Ảnh minh họa/INT

Lộng ngôn

GD&TĐ - Không chỉ công chúng mà giới nghệ sĩ biểu diễn vẫn chưa thôi phản ứng khá gay gắt về phát ngôn của Trấn Thành.