Hoa hậu Trần Thị Quỳnh tái xuất xinh đẹp, mặn mà

Trần Thị Quỳnh rạng rỡ xuất hiện trong sự kiện sau thời gian tập trung kinh doanh.
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh tái xuất xinh đẹp, mặn mà

Vừa qua, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My và Hoa hậu Thể thao Trần Thị Quỳnh đã có dịp đọ vẻ trẻ trung khi tham dự một sự kiện thời trang. Đây là lần trở lại showbiz sau thời gian tập trung kinh doanh của Trần Thị Quỳnh.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh tái xuất xinh đẹp, mặn mà - 1

Sau sự cố đáng tiếc tại cuộc thi Mrs World 2013, Trần Thị Quỳnh dường như hạn chế xuất hiện trước công chúng, cô dành thời gian để kinh doanh và chăm sóc gia đình. Thỉnh thoảng, có sự kiện của bạn bè thân thiết cô mới góp mặt để chia vui.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh tái xuất xinh đẹp, mặn mà - 2

Trần Thị Quỳnh cho biết cô ít tham gia các hoạt động showbiz nên với cô sự thoải mái, nhẹ nhàng và cá tính là điều quan trọng nhất

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh tái xuất xinh đẹp, mặn mà - 3

Trần Thị Quỳnh còn đùa rằng, mình trẻ nhất so với các chị ở đây nên phải “xì tin” hơn một chút để người ta còn nhận ra cô ít tuổi hơn các đàn chị.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh tái xuất xinh đẹp, mặn mà - 4

Hoa hậu Giáng My vốn được mệnh danh là “người đẹp không tuổi” nên ngoài việc chăm sóc và giữ gìn sức khỏe, thần thái thì việc chọn lựa trang phục sao cho phù hợp và trẻ trung cũng là vấn đề Giáng My lưu tâm hằng ngày.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh tái xuất xinh đẹp, mặn mà - 5

Cựu người mẫu Thúy Hằng từ Hà Nội cũng đã bay vào TP HCM để làm MC cho chương trình này.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh tái xuất xinh đẹp, mặn mà - 6

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh tái xuất xinh đẹp, mặn mà - 7

Bốn người đẹp đã có những giây phút rất vui vẻ khi chia sẻ về bí quyết ăn mặc đẹp

Theo eva
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.