Hoa hậu Thùy Tiên nhận giải thưởng danh giá tại Men&life Award

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên tiếp tục được vinh danh trong hạng mục “Pretty Lady of The Year” Lễ trao giải Men&life Award
Hoa hậu Thùy Tiên.
Hoa hậu Thùy Tiên.

Lễ trao giải Men&life Award được tổ chức nhằm tôn vinh những cá nhân tài năng, bản lĩnh, cống hiến nhiều giá trị cho cộng đồng và truyền cảm hứng theo đuổi đam mê đến cho các thế hệ trong nước

Hoa hậu Thùy Tiên nhận giải thưởng danh giá tại Men&life Award ảnh 1

Hoa hậu Thùy Tiên có giải thưởng mới.

Tại sân khấu Men&life Award, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên được vinh danh trong hạng mục “Pretty Lady of The Year” - Thành quả vô cùng xứng đáng cho quá trình nỗ lực không ngừng của nàng hậu cực phẩm nhà Sen Vàng, cũng chính là để viết tiếp cho những dấu mốc ý nghĩa trong hành trình cống hiến của nàng hậu.

Hoa hậu Thùy Tiên nhận giải thưởng danh giá tại Men&life Award ảnh 2
Hoa hậu Thùy Tiên nhận giải thưởng danh giá tại Men&life Award ảnh 3

Được vinh danh ở lễ trao giải, nàng hậu sinh năm 1998 vui mừng chia sẻ: “Không có gì tuyệt vời hơn bằng việc người khác nhìn thấy những nỗ lực của mình và giải thưởng này là minh chứng cho điều đó.

Tiên xin được tri ân giải thưởng này đến tất cả những người ở bên cạnh Tiên trong thời gian qua, đó chính là gia đình, công ty, bạn bè, người hâm mộ và đặc biệt là những người phụ nữ ở ngoài kia đã luôn cố gắng không ngừng trong hành trình tỏa sáng của riêng mình để truyền cảm hứng cho nhiều người phụ nữ khác. Bởi Tiên tin rằng "Pretty" không chỉ nằm ở vẻ đẹp ngoại hình".

Hoa hậu Thùy Tiên nhận giải thưởng danh giá tại Men&life Award ảnh 4
Hoa hậu Thùy Tiên nhận giải thưởng danh giá tại Men&life Award ảnh 5

Thùy Tiên đang ngày càng khẳng định chỗ đứng.

Mặc dù đã kết thúc nhiệm kỳ Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 vào cuối năm ngoái nhưng sức ảnh hưởng của Thùy Tiên không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Thời gian qua, nàng hậu 9x liên tục trở thành tâm điểm được công chúng trong nước và quốc tế quan tâm và cô nàng liên tục "bỏ túi" nhiều giải thưởng danh giá.

Hoa hậu Thùy Tiên nhận giải thưởng danh giá tại Men&life Award ảnh 6

Tại ELLE Beauty Awards 2023, cô nàng vượt qua hàng loạt mỹ nhân đình đám như Ca sĩ Tóc Tiên, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 - Thảo Nhi Lê, Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 - Phương Nhi... để chiến thắng giải Best Body of the Year (Sắc vóc đẹp nhất năm).

Hoa hậu Thùy Tiên nhận giải thưởng danh giá tại Men&life Award ảnh 7
Ảnh minh họa: ITN

'Làng xưa giờ nơi nao?'

GD&TĐ - Làng quê, hồn quê, tình quê trở thành nguồn cảm hứng không bao giờ vơi cạn trong tâm hồn các thi sĩ.
Nguyên mẫu chiếc Anka-3 được Thổ Nhĩ Kỳ công bố.

UCAV Thổ vô hình trước radar

GD&TĐ -Tập đoàn công nghiệp hàng không vũ trụ Thổ Nhĩ Kỳ (TAI) vừa chính thức công bố nguyên mẫu máy bay tấn công không người lái tàng hình Anka-3.