Hoa hậu Thu Thảo ngày càng hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn trai

Hoa hậu Thu Thảo tích cực tham gia các sự kiện liên quan đến công việc của bạn trai Trung Tín.
Hoa hậu Việt Nam 2012 rất mực quan tâm tới doanh nhân Trung Tín trong sự kiện tối 25/11.
Hoa hậu Việt Nam 2012 rất mực quan tâm tới doanh nhân Trung Tín trong sự kiện tối 25/11.
Hoa hau Thu Thao ngay cang ho tro cho su nghiep cua ban trai - Anh 1Hoa hau Thu Thao ngay cang ho tro cho su nghiep cua ban trai - Anh 2Hoa hau Thu Thao ngay cang ho tro cho su nghiep cua ban trai - Anh 3Hoa hau Thu Thao ngay cang ho tro cho su nghiep cua ban trai - Anh 4Hoa hau Thu Thao ngay cang ho tro cho su nghiep cua ban trai - Anh 5Hoa hau Thu Thao ngay cang ho tro cho su nghiep cua ban trai - Anh 6Hoa hau Thu Thao ngay cang ho tro cho su nghiep cua ban trai - Anh 7

Là một người đẹp khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, mặc dù đã hẹn hò bạn trai Trung Tín một thời gian nhưng đến cuối năm 2015, Hoa hậu Thu Thảo mới công khai mối quan hệ. Từ đó, cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện hoặc tình cảm tận hưởng những chuyến du lịch bên nhau.

Gần đây, người hâm mộ còn nhận thấy, Hoa hậu Thu Thảo ngày càng ít xuất hiện trong các sự kiện văn hóa – giải trí. Thay vào đó, người đẹp tích cực xuất hiện bên bạn trai doanh nhân trong các sự kiện liên quan đến công việc của bạn trai.

Tối 25/11, Hoa hậu Thu Thảo tham dự buổi ra mắt dự án bất động sản của bạn trai tại TP HCM. Trong suốt sự kiện, Hoa hậu luôn bên cạnh bạn trai, thỉnh thoảng giúp Trung Tín chỉnh sửa lại áo, cravat. Cặp đôi khiến nhiều người “ghen tị” vì sự tình tứ.
Trung Tín từng tốt nghiệp đại học Melbourne (Australia) năm 2011. Mẹ anh là bà Dương Thanh Thủy - Chủ tịch tập đoàn Trung Thủy, Trung Tín đã thay bố mình tiếp quản chức vụ Tổng giám đốc được vài năm.
Trung Tín hơn bạn gái 4 tuổi, anh và Thu Thảo được khen là cặp đôi trai tài gái sắc. Bạn trai Thu Thảo còn trẻ nhưng đã nhận được nhiều lời khen về tài kinh doanh. Cộng thêm sự hỗ trợ của bạn gái là Hoa hậu xinh đẹp, đảm đang, chắc chắn sự nghiệp của anh sẽ có nhiều thuận lợi. 
Theo Phụ Nữ TPHCM
Vở 'Kiều' của Nhà hát Cải lương Hà Nội được phục dựng theo đúng bản diễn năm 1993 của NSND Ngọc Dư. Ảnh: Hoàng Anh.

'Gặp' nàng Kiều 30 năm trước

GD&TĐ - Khi các đơn vị nghệ thuật có những phá cách về hình tượng nàng Kiều thì Nhà hát Cải lương Hà Nội lại 'trung thành' với bản diễn 30 năm trước.
Ảnh minh họa.

Thời xưa chữa cháy thế nào?

GD&TĐ - Trị lụt, cứu hỏa là những việc cần kíp, liên quan đến tính mạng nhân dân nên thời xưa, vua cũng đích thân chỉ đạo.