Hoa hậu Thiên Ân công bố dự án đặc biệt cho bé gái nhân ngày 1/6

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tuy bận rộn với lịch trình công việc nhưng Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân luôn tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng. 
Hoa hậu Thiên Ân công bố dự án đặc biệt cho bé gái nhân ngày 1/6

Lớn lên trong gia đình không mấy hoàn thiện, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân rất hiểu và đồng cảm với những khó khăn mà những em nhỏ, đặc biệt là các trẻ em gái phải trải qua trong quá trình trưởng thành.

Vì đó, “Khuyết Workshop” ra đời để nàng Hậu có thể sẻ chia cảm xúc, sưởi ấm tổn thương và lấp đầy tình yêu thương cho những bé gái đồng cảnh ngộ với mình.

Nàng hậu không ngần ngại chia sẻ khó khăn mà mình gặp phải khi thiếu vắng bóng dáng mẹ: “Lúc Ân còn nhỏ mẹ không cho Ân làm gì hết. Đến khi mẹ mất đi, Ân phải mất thời gian rất dài để có thể hoàn thiện kỹ năng chăm sóc bản thân”.

Trong “Khuyết Workshop”, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân tích cực đưa những lời khuyên cho các bé về những kỹ năng mềm cần thiết như bảo vệ, chăm sóc bản thân, quản lý cảm xúc… ảnh 1

Trong “Khuyết Workshop”, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân tích cực đưa những lời khuyên cho các bé về những kỹ năng mềm cần thiết như bảo vệ, chăm sóc bản thân, quản lý cảm xúc…

Trong buổi workshop, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân cùng các bé trang trí những chiếc túi vải xinh xắn đậm dấu ấn cá nhân nhằm giúp các bé dạn dĩ và kết nối với mọi người hơn.

Trong nhiều bức tranh xinh xắn, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân rất ấn tượng và suy nghĩ nhiều về một bức tranh phong cảnh. Cô cũng rất xúc động và cảm thấy kết nối với câu chuyện cảm động của bức tranh này.

Ba bé có tác phẩm đẹp và ý nghĩa nhất do chính nàng Hậu chọn sẽ được cô dẫn đi mua sắm. ảnh 2
Ba bé có tác phẩm đẹp và ý nghĩa nhất do chính nàng Hậu chọn sẽ được cô dẫn đi mua sắm.

Có thể nói, “Khuyết Workshop” kết thúc thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn đáng nhớ trong lòng khán giả, người hâm mộ và sự nghiệp của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân.

Qua buổi Workshop, Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 mong muốn thông điệp “Dù khuyết hay tròn thì chúng ta vẫn là một vầng trăng soi sáng con đường mình đi. Và chỉ cần trăng còn sáng thì chúng ta hãy còn nỗ lực, phấn đấu bước tiếp và vẽ tiếp ước mơ của mình” được lan tỏa rộng rãi.

“Đâu đó ở mỗi trẻ em đều có sự tổn thương nhất định. Thiên Ân mong muốn tổ chức thêm nhiều workshop, nhiều chương trình hay và ý nghĩa để có thể sưởi ấm tổn thương, lấp đầy tình yêu thương cho các em”, nàng hậu bày tỏ.

Thiên Ân thân thiện tạo dáng chụp hình cùng các em nhỏ trong sự kiện. ảnh 3

Thiên Ân thân thiện tạo dáng chụp hình cùng các em nhỏ trong sự kiện.

Cô nàng rất gần gũi giao lưu với các em học sinh. ảnh 4

Cô nàng rất gần gũi giao lưu với các em học sinh.

Sau khi kết thúc sự kiện, Thiên Ân vẫn nán lại để chụp hình và giao lưu cùng các em. ảnh 5

Sau khi kết thúc sự kiện, Thiên Ân vẫn nán lại để chụp hình và giao lưu cùng các em.

Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.