Hoa hậu Thế giới 2021 lỡ hẹn với Việt Nam vào phút chót

GD&TĐ - Miss World 2021 - Karolina Bielawska không thể đến Việt Nam tham dự show thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest (VBFF) All Stars mùa 7 vì lý do cá nhân.

Đầu tháng 6, đạo diễn Hoàng Nhật Nam từng chia sẻ trên sóng livestream về show diễn thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest (VBFF) All Stars mùa 7 sẽ có sự tham dự của các Hoa, Á hậu và Nam vương quốc tế.

Cụ thể là Mr World (Nam vương) 2019 Jack Heslewood, Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2019 Toni - Ann Singh, Miss World 2021 Karolina Bielawska, Miss World 2023 Krystyna Pyszková, Á hậu 1 Yasmina Zaytoun và 5 đại diện chiến thắng châu lục gồm Leticía Frota, Aché Abrahams, Lesego Chombo, Jessica Gagen, Kristen Wright.

Miss World 2021 lỡ hẹn với Việt Nam.

Miss World 2021 lỡ hẹn với Việt Nam.

Trước thềm show diễn, đại diện Ban tổ chức VBFF All Stars mùa 7 một lần nữa xác nhận vì lịch trình cá nhân nên Miss World 2021 Karolina Bielawska không thể đến Việt Nam tham dự show diễn và các hoạt động trong khuôn khổ MR WORLD VIETNAM 2024 cùng đoàn khách mời quốc tế.

Karolina Bielawska sinh năm 1999, sở hữu chiều cao nổi bật. Trước khi đăng quang Miss World 2021, Karoline Bielawska có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thời trang cùng lúc đó cô cũng đang theo học Thạc sĩ Nghiên cứu Kinh doanh tại Khoa Kỹ thuật quốc tế (IFE) của Đại học Công nghệ Lodz.

Miss World 2021 Karolina Bielawska đã từng sang Việt Nam để tham dự chung kết của 2 năm Miss World Vietnam liên tiếp.

Hoa hậu gốc Ba Lan gây ấn tượng với người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam bởi vẻ ngoài đẹp tựa “búp bê sống”. Đặc biệt là màn hóa thân thành “công chúa Disney và Elsa” với những bộ cánh lộng lẫy.

Miss World 2021 đã từng tới Việt Nam.

Miss World 2021 đã từng tới Việt Nam.

Ngoài tham dự show diễn thời trang VBFF, các vị khách mời quốc tế cũng sẽ góp mặt tại buổi họp báo công bố Việt Nam là nước chủ nhà của cuộc thi MR WORLD 2024 diễn ra vào ngày 22/6 cùng với sự tham gia của các Hoa, Á hậu và Top 33 MR WORLD VIETNAM 2024.

Bên lề các sự kiện, đương kim Miss World và MR WORLD cùng các Hoa hậu châu lục và tổ chức Miss World sẽ cùng tham dự các hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam.

Ngoài ra, Hoa hậu Ý Nhi cũng sẽ có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng các vị khách quốc tế đặc biệt này.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ