Hoa hậu Thanh Thủy xinh đẹp rạng ngời ngày về thăm trường

GD&TĐ - Mới đây, Thanh Thủy đã cùng đại diện Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam về thăm trường sau khoảng thời gian bảo lưu tham dự cuộc thi. 

Hoa hậu Thanh Thủy xinh đẹp rạng ngời ngày về thăm trường

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022, Thanh Thủy được đánh giá là nàng hậu xinh đẹp và tài năng. Cô là gương mặt nổi bật xuyên suốt cuộc thi khi hoạt động sôi nổi và đạt được danh hiệu "Người đẹp thể thao". Đồng thời, cô nàng cũng tích cực tham gia các dự án nhân ái dành cho cộng đồng.

Thanh Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022.

Thanh Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022.

Sau quãng thời gian được nhà trường tạo điều kiện bảo lưu kết quả học để tham dự Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Thanh Thủy đã có dịp trở về trường Đại học Ngoại ngữ - Đà Nẵng cùng đại diện BTC cuộc thi, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam gặp gỡ, cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường sâu sắc.

Tại buổi gặp mặt, các giảng viên của nhà trường cũng đã động viên, khen ngợi và bày tỏ sự yêu mến với nàng hậu. Dự kiến Thanh Thủy sẽ hoàn tất chương trình đại học vào 2 năm tới.

Nổi bật là gương mặt khả ái cùng tính cách thân thiện, nàng hậu được nhiều giảng viên yêu mến.

Nổi bật là gương mặt khả ái cùng tính cách thân thiện, nàng hậu được nhiều giảng viên yêu mến.

Trở lại trường học, Thanh Thủy được nhiều sinh viên và người hâm mộ vây quanh. Sở hữu chiều cao 1m75, Thanh Thủy nổi bật giữa đám đông với nhan sắc ngày càng xinh đẹp và gu thời trang vô cùng ấn tượng.

Đoạt vương miện Hoa hậu khi là sinh viên, Thanh Thủy cũng đã có những chia sẻ: "Sau đăng quang, bên cạnh là một sinh viên, Thủy còn đảm nhận vai trò mới, sứ mệnh mới là một Hoa Hậu. Cuộc sống của Thủy có chút thay đổi, tuy nhiên Thủy sẽ luôn nỗ lực học hỏi và ngày càng hoàn thiện bản thân hơn nữa nhằm mang đến các giá trị tích cực cho xã hội và thực hiện tốt sứ mệnh của mình ở cả hai vai trò này".

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Hàng chục nghìn sinh viên quốc tế nhận cảnh báo quá hạn thị thực.

Anh siết thị thực sinh viên quốc tế

GD&TĐ - Chiến dịch mới của Bộ Nội vụ Anh nhằm siết chặt số lượng sinh viên quốc tế ở lại quá hạn thị thực đang làm dấy lên nhiều tranh cãi.

Chính EU đã mời Nga tấn công

Chính EU đã mời Nga tấn công

GD&TĐ - Khi các nước EU đã tự nguyện cung cấp căn cứ quân sự của mình phục vụ cho hoạt động của Quân đội Ukraine, thì chính họ đã mời Quân đội Nga tấn công.