Hoa hậu Mỹ Linh kinh doanh thời trang

GD&TĐ - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa trình làng Bộ sưu tập áo dài Tết đến từ thương hiệu do chính cô sở hữu. “Mẫu ruột” không ai xa lạ chính là Hoa hậu Tiểu Vy.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa trình làng Bộ sưu tập áo dài Tết.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa trình làng Bộ sưu tập áo dài Tết.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy vừa cùng nhau thực hiện bộ ảnh Tết trong trang phục áo dài cách tân yêu kiều nhưng hết sức hiện đại.

Dịp Tết đến, Xuân về... áo dài luôn là lựa chọn hàng đầu của phái đẹp, là những nàng hậu hiện đại, Mỹ Linh và Tiểu Vy lựa chọn những chiếc áo dài cách tân, vạt ngắn với điểm nhấn xếp phồng ở vai tôn lên sự nữ tính, sang trọng. 

Trong một thiết kế khác, điểm nhấn của chiếc áo dài lại dồn hết vào chi tiết bông hoa được làm cùng chất liệu, đính ở cầu vai. Gam màu pastel trong bộ sưu tập áo dài cách tân lần này vô cùng ngọt ngào với các màu như: xanh, hồng, nude,… khiến các cô gái dễ “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy. ảnh 1
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy.

Sự xuất hiện của gam màu pastel trên bất kỳ trang phục nào cũng đem đến hình ảnh rất đỗi tinh khiết và nhẹ nhàng, kết hợp cùng áo dài sẽ là sự lựa chọn không thể nào ngọt ngào hơn.

Hoa hậu Tiểu Vy trong tone màu pastel. ảnh 2
Hoa hậu Tiểu Vy trong tone màu pastel.

Được biết Corentin là nhãn hàng thời trang do chính Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sáng lập. Hướng đi này vừa phù hợp với ngành quản trị kinh doanh và sở thích về thời trang của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Hoa hậu Mỹ Linh kinh doanh thời trang ảnh 3
Hoa hậu Mỹ Linh kinh doanh thời trang ảnh 4

Lần đầu lên chức “bà chủ”, nàng hậu còn nhiệt tình lăn xả ở hậu trường ủi quần áo cho ekip chụp ảnh được chỉn chu. Hình ảnh này được các fan sắc đẹp vô cùng thích thú, không chỉ thể hiện sự đáng yêu mà còn cho thấy sự nghiêm túc của nàng hậu trong công việc dù ở vị trí nào.

“Kinh doanh về thời trang là một dự định Linh cũng ấp ủ khá lâu. Linh cảm thấy rất hào hứng khi có thêm vai trò mới, có rất nhiều thứ để học hỏi, may mắn là bên cạnh mình luôn có nhiều người giúp đỡ. Bộ sưu tập đầu tiên của Linh cũng đã ra mắt trước đó, Linh rất vui khi được mọi người nhiệt tình ủng hộ” – Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.