Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận bằng tốt nghiệp xuất sắc

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Sau khi kết thúc nhiệm kỳ không lâu, Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận bằng tốt nghiệp loại xuất sắc của trường Đại học Ngoại Thương.
Lương Thùy Linh nhận bằng tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại Thương
Lương Thùy Linh nhận bằng tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại Thương

Mới đây (ngày 11/9), Hoa hậu Lương Thùy Linh đã tốt nghiệp Đại học Ngoại thương sau 4 năm học tập. Cô nàng khoe ngay tấm bằng cử nhân loại Xuất sắc ngành Kinh tế đối ngoại, chương trình chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh, với số điểm 3.6/4.0. Thành tích đáng ngưỡng mộ của nàng hậu tri thức khiến nhiều người không khỏi ao ước.

Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận bằng tốt nghiệp xuất sắc ảnh 1

Đến chung vui trong buổi lễ tốt nghiệp lần này gồm có gia đình, người thân và bạn bè của nàng hậu. Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung và Đạo diễn Hoàng Nhật Nam vì lịch trình bận rộn nên không thể bay ra tham dự nhưng vẫn không quên đặt hoa gửi lời chúc mừng cô nàng.

Trước đó, cả hai còn tặng xe hơi cho nàng hậu vào đúng dịp sinh nhật nhằm thực hiện lời hứa khi Lương Thùy Linh tốt nghiệp loại Xuất sắc.

Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận bằng tốt nghiệp xuất sắc ảnh 2

Trong buổi lễ lần này, Hoa hậu Lương Thùy Linh được đông đảo người hâm mộ là các bạn trẻ đến chúc mừng và xin “vía” học giỏi. Đó có lẽ là vì những hoạt động trong suốt hành trình đương nhiệm của cô nàng làm cho bản thân trở thành hình mẫu của giới trẻ hiện tại - một cô gái 10X có nhan sắc, có ngoại hình, có thành tích và đặc biệt lại còn giàu tri thức.

Trong số những người hâm mộ, bất ngờ hội người khiếm thính cũng đến chúc mừng nàng hậu nhận bằng xuất sắc. Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đầy thân thiện đã có những phút giây vui vẻ cùng các bạn. Đặc biệt, hội các bạn còn chỉ dẫn nàng hậu các động tác chúc mừng tuần lễ Quốc tế của Người Điếc (IWD).

Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận bằng tốt nghiệp xuất sắc ảnh 3

Với lịch trình dày đặc và bận rộn những nàng hậu trẻ vẫn luôn cân bằng được giữa việc học và các hoạt động nghệ thuật, hoạt động cộng đồng. Cô chia sẻ “Linh luôn tận dụng triệt để thời gian để học tập, những lúc chờ máy bay hay ngồi trên máy bay, Linh thường mang theo sách và giấy ghi chú để có thể ôn tập bài học”.

Bên cạnh đó, Miss World Vietnam 2019 cũng tiết lộ rằng mẹ chính là người tạo động lực, kèm cặp và đầu tư cho cô ngay từ khi còn nhỏ, nhờ có sự nghiêm khắc và luôn dõi theo từ mẹ mới có một Lương Thùy Linh như hiện tại.

Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận bằng tốt nghiệp xuất sắc ảnh 4

Gần đây, nàng hậu chân dài 1m22 cũng chăm chỉ sản xuất vlog thường ngày. Cô nàng thường xuyên đăng tải những vlog chia sẻ về phong cách sống, về công việc, hậu trường, các bí quyết học tập… và gần đây là làm bánh Trung thu để phục vụ cho mục đích thiện nguyện.

Nàng hậu 'bật mí' rằng mình đang ấp ủ nhiều dự án sau khi kết thúc nhiệm kỳ, chắc chắn đây là những hoạt động thú vị và đáng mong chờ từ nàng hậu.

Nhà báo Trần Thu Hà và con gái. Ảnh: FBNV

Cha mẹ hãy thả lỏng cho con lớn

GD&TĐ - Nhiều độc giả bày tỏ sự đồng thuận với quan điểm cha mẹ hãy thả lỏng để con tự lớn của nhà báo Trần Thu Hà.
Tân sinh viên đến nhập học tại Trường ĐH Thủy Lợi.

Minh bạch hóa công tác tuyển sinh

GD&TĐ - Công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng ngành Giáo dục mầm non năm 2022 bước đầu được đánh giá là có sự đột phá về chuyển đổi số.