Hoa hậu Lương Thùy Linh hóa thiếu nữ dân tộc Tày xinh đẹp tại Miss World 2019

GD&TĐ - Tại Miss World 2019, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã “đốn tim vạn người” khi hóa thân thành thiếu nữ dân tộc Tày, mang bản sắc quê hương Cao Bằng làm mê hoặc bạn bè quốc tế.
Hoa hậu Lương Thùy Linh.
Hoa hậu Lương Thùy Linh.
Hoa hậu Lương Thùy Linh hóa thiếu nữ dân tộc Tày xinh đẹp tại Miss World 2019 ảnh 1

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã tự tin tỏa sáng, rạng rỡ như một đóa hoa giữa thiên nhiên tuyệt đẹp của Cao Bằng như: Thác Bản Giốc, khu di tích lịch sử Pác Bó, hồ Mắt Thần, đèo Mã Phục.

Nàng hậu gây ấn tượng khi hoá thân thành thiếu nữ người Tày xinh đẹp, mang những nét văn hoá đặc sắc của Cao Bằng nói riêng và Việt Nam nói chung giới thiệu đến bạn bè quốc tế.

“Tự giới thiệu về chính quê hương của mình là một điều hết sức ý nghĩa đối với Linh. Khi đoạn clip được đăng tải cũng chính là lúc hình ảnh của Cao Bằng, của Việt Nam được giới thiệu đến rất nhiều bạn bè quốc tế.

Qua đó, Linh hy vọng mọi người trên thế giới sẽ đến Việt Nam nhiều hơn, yêu Việt Nam nhiều hơn” – Lương Thuỳ Linh chia sẻ.

Tại Miss World 2019, nàng hậu thể hiện sự tự tin, năng động của người phụ nữ thời 4.0 quyết tâm vươn mình ra thế giới, nâng tầm nhan sắc Việt cả về vẻ đẹp lẫn tri thức.

Hoa hậu Lương Thùy Linh hóa thiếu nữ dân tộc Tày xinh đẹp tại Miss World 2019 ảnh 2
Hoa hậu Lương Thùy Linh hóa thiếu nữ dân tộc Tày xinh đẹp tại Miss World 2019 ảnh 3
Hoa hậu Lương Thùy Linh hóa thiếu nữ dân tộc Tày xinh đẹp tại Miss World 2019 ảnh 4
Hoa hậu Lương Thùy Linh hóa thiếu nữ dân tộc Tày xinh đẹp tại Miss World 2019 ảnh 5

Sở hữu nhan sắc chuẩn quốc tế, tài năng, tri thức và một trái tim giàu lòng nhân ái, Lương Thùy Linh đang là nàng hậu trẻ nhận được sự ủng hộ hùng hậu từ đông đảo người hâm mộ, trở thành một trong những đại diện sáng giá của Việt Nam và được kì vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss World.

Trước thềm Miss World đang cận kề, hình ảnh của Lương Thùy Linh như tràng pháo nổ giòn giã đầy khởi sắc bắt đầu hành trình chinh chiến của nàng hậu tại một trong những đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới.

Lương Thùy Linh sẽ chính thức lên đường sang Anh quốc vào ngày 19/11 để dự thi Miss World 2019.

Khi nào nên cắt amidan?

Khi nào nên cắt amidan?

GD&TĐ - Trường hợp được chỉ định cắt amidan là những bệnh nhân thường xuyên bị viêm amidan, tái đi tái lại nhiều lần.