Hoa hậu Lương Thùy Linh hỗ trợ xây sửa hai ngôi nhà bị sập vì thiên tai

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã đến động viên, giúp đỡ nhiều hộ gia đình bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong cơn bão tại Phú Yên.
Hoa hậu Lương Thùy Linh hỗ trợ xây sửa hai ngôi nhà bị sập vì thiên tai

Lương Thùy Linh được biết đến là một nàng hậu tri thức, tài năng của showbiz Việt. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, người đẹp tiếp tục có hành động đẹp tại tỉnh Phú Yên.

Hoa hậu Lương Thùy Linh hỗ trợ xây sửa hai ngôi nhà bị sập vì thiên tai ảnh 1

Nghe tin trận mưa lớn gây thiệt hại nghiêm trọng đến các hộ dân tỉnh Phú Yên, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã điện thoại thăm hỏi tình cảnh hai mẹ con tại xã An Dân bị thương nặng sau trận sạt lở gây sập nhà.

Ngay sau đó, nàng hậu đã tạm gác lại công việc, không ngại khó khăn đến tận nơi gặp và giúp đỡ hai mẹ con bị đất cát vùi lấp trong trận mưa ngày 13/11.

Hoa hậu Lương Thùy Linh hỗ trợ xây sửa hai ngôi nhà bị sập vì thiên tai ảnh 2

Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ trên trang cá nhân: “Sức khỏe của người mẹ vẫn còn rất yếu, Linh rất xót xa khi cô cứ than đau mãi. Phải chờ đến mai mới có thể thực hiện ca mổ do vị trí tràn dịch phổi khá nguy hiểm. Cô và con trai út đang được con gái cả chăm lo ở bệnh viện tỉnh Bình Định”.

Không chỉ sức khỏe bị ảnh hưởng, hiện căn nhà của gia đình đã bị sập một phần và cần tu sửa.

Hoa hậu Lương Thùy Linh hỗ trợ xây sửa hai ngôi nhà bị sập vì thiên tai ảnh 3

Sau đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh tiếp tục đến thăm những căn nhà bị ảnh hưởng do mưa lũ, trong đó nặng nề nhất là 2 căn nhà ở xã An Dân và xã An Mỹ. Nàng hậu cho biết, sẽ hỗ trợ chi phí để hai hộ dân này xây sửa lại nhà cửa.

Hoa hậu Lương Thùy Linh hỗ trợ xây sửa hai ngôi nhà bị sập vì thiên tai ảnh 4
Hoa hậu Lương Thùy Linh hỗ trợ xây sửa hai ngôi nhà bị sập vì thiên tai ảnh 5
Sáng 15/11, Hoa hậu Lương Thùy Linh có buổi gặp gỡ Ban lãnh đạo huyện Tuy An (Phú Yên),

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Hoa hậu Lương Thùy Linh vẫn tích cực tham gia, xây dựng các hoạt động nhân ái. Nghĩa cử cao đẹp của nàng hậu khiến nhiều người hâm mộ ngày càng yêu quý cô.