Hoa hậu Lương Thùy Linh, Đoàn Thiên Ân trình diễn tại Miss Grand Vietnam 2023

GD&TĐ - Vietnam Beauty Fashion Fest mùa 5 đã quay trở lại và được tổ chức trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023.

Vietnam Beauty Fashion Fest (VBFF) là sự kiện thời trang do Đạo diễn Hoàng Nhật Nam sáng lập.

Trải qua 4 mùa tổ chức, mỗi sân khấu của đêm diễn lại mang đến một màu sắc mới, một chủ đề mới khiến cho khán giả thăng hoa trong “bữa tiệc" thời trang đẳng cấp hoà quyện với âm thanh, ánh sáng được đầu tư công phu.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Quay trở lại lần thứ 5, sự kiện thời trang VBFF tiếp tục được kết hợp tổ chức trong khuôn khổ cuộc thi nhan sắc Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023.

Đây là cơ hội cho các thí sinh trình diễn những trang phục lộng lẫy và quyến rũ đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng. Đồng thời cũng là đêm thi đầu tiên thí sinh được thể hiện khả năng trình diễn catwalk, hướng đến việc chinh phục danh hiệu Miss Fashion (Người đẹp Thời trang).

Đến với đêm diễn Vietnam Beauty Fashion Fest, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng bộ sưu tập đến từ 3 nhà thiết kế: NTK Ivan Trần với bộ sưu tập "ROSE THORNS", NTK Hoàng Tony với bộ sưu tập “GLORIOUS”, NTK Võ Thanh Can với bộ sưu tập “CATCHY”.

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Đoàn Thiên Ân cùng Á hậu Đào Thị Hiền, Á hậu Minh Kiên sẽ trình diễn tại Vietnam Beauty Fashion Fest 5.

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Đoàn Thiên Ân cùng Á hậu Đào Thị Hiền, Á hậu Minh Kiên sẽ trình diễn tại Vietnam Beauty Fashion Fest 5.

Bên cạnh màn trình diễn của top 44 thí sinh Miss Grand Vietnam 2023, không thể thiếu những gương mặt đình đám như: Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Trần Tuyết Như, Trần Nguyên Minh Thư, Đào Thị Hiền - Đào Thị Hà, Á hậu Minh Kiên…

Đêm diễn Vietnam Beauty Fashion Fest 5 sẽ diễn ra vào chiều ngày 16/8 tại TPHCM.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Buổi học nghề Kỹ thuật chế biến món ăn tại Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm (TPHCM).

Để doanh nghiệp chung vốn, chung lời

GD&TĐ - Trong khi cử nhân thất nghiệp, làm trái ngành ngày càng nhiều thì doanh nghiệp lại thiếu hụt lao động tay nghề cao, buộc các trường nghề phải tìm cơ chế hợp tác thực chất để doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư hàng tỷ đồng cho đào tạo, thay vì chỉ “hớt váng” nguồn nhân lực.

Các em nhỏ hào hứng lựa chọn đồ chơi tại gian hàng đổi đồ cũ.

Hành trình 'hồi sinh' cho đồ chơi cũ

GD&TĐ - Không chỉ giúp giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường, Ngày hội “Đổi đồ chơi cũ” của nhóm bạn trẻ tại Nghệ An còn gieo những hạt mầm sẻ chia và ý thức sống xanh đến cộng đồng.