Hoa hậu lên tiếng về tin bị cưỡng bức khi đóng phim

Sau 10 năm, hai nhân vật chính của tin đồn mới lên tiếng về đêm sinh nhật đầy ám ánh đó.
Hoa hậu lên tiếng về tin bị cưỡng bức khi đóng phim

Năm 2006, làng giải trí Hồng Kông bất ngờ có tin đồn về việc Hoa hậu Hồng Kông 2001 Dương Tư Kỳ và Hoa hậu gốc Hoa quốc tế năm 2004 Chung Gia Hân đã bị cưỡng hiếp trong quá trình tham gia đóng phim Đoàn kịch Nhân sinh mã.

Khởi nguồn của sự việc này là do Dương Tử Kỳ và Chung Gia Hân bất ngờ bị mất tích ngay trong chính đêm đoàn làm phim tổ chức sinh nhật muộn cho cựu Hoa hậu.

Cả hai mất tích trong vài giờ và không ai có thể liên lạc được. Khi trở về Dương Tử Kỳ và Chung Gia Hân đều xuất hiện trong tình trạng vô cùng thảm hại.

 Chung Gia Hân.

Chung Gia Hân.

Không rõ nguồn cơn của câu chuyện là thế nào nhưng ở làng giải trí bất ngờ nổi lên thông tin này. Suốt 10 năm, tin đồn vẫn được mọi người nhắc lại nhưng người trong cuộc chưa từng lên tiếng.

Sau một thời gian dài để câu chuyện trở thành nỗi hoài nghi của nhiều người, mới đây khi xuất hiện trong talkshow Giải trí Huynh đệ, Chung Gia Hân lần đầu tiên lên tiếng về cái đêm kinh hoàng đó.

Cô cho biết. hôm ấy sau khi đóng phim xong, cô và một số người bạn trong đoàn làm phim đã cùng nhau đi hát karaoke để mừng sinh nhật muộn của Dương Tử Kỳ. Sau đó, một số người bạn cao hứng đã rủ nhau đi bar đến 1h sáng.

Sau khi kết thúc bữa tiệc, Chung Gia Hân và Dương Tử Kỳ rời khỏi quán bar để bắt taxi về khách sạn. Cả hai đang đứng ở vỉa hè để chờ taxi thì bỗng nhiên có hơn 10 người đàn ông cầm dao, kiếm đuổi theo 2 phụ nữ trẻ đẹp.

Quá sợ hãi, cả hai cũng cuống cuồng bỏ chạy. Trong lúc hỗn loạn, đám người cũng nhầm lẫn 2 cô với 2 người phụ nữ trước nên ra sức đuổi theo.

May mắn, Dương Tử Kỳ và Chung Gia Hân đã trốn được vào giữa đống thùng rác được đặt bên vệ đường. Vì quá hoảng sợ nên cả hai không dám ra ngoài mà ngồi rất lâu đến khi trợ lý tìm được.

Trong talkshow, Chung Gia Hân cũng khẳng định những tin đồn ngày ấy là vô căn cứ. Dù không bị cưỡng hiếp nhưng những chấn động ngày hôm đấy đã để lại nhiều ám ảnh cho Chung Gia Hân. Sau đêm kinh hoàng ấy, Chung Gia Hân bị chứng sợ hãi và trầm cảm.

Cô cho biết mỗi khi nghe thấy tiếng động lớn, tiếng la hét rượt đuổi sẽ bị chất động.

Những chia sẻ của Chung Gia Hân nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người bởi cách đây 10 năm tin 2 người đẹp bị cưỡng hiếp đã chấn động cả Hồng Kông.

Sau lời chia sẻ của Chung Gia Hân, mới đây nhất, 24/11, Dương Tử Kỳ cũng vừa chia sẻ về tin đồn cưỡng bức một thời. Cô phủ nhận chuyện mình và Gia Hân bị côn đồ cưỡng bức.

 Dương Tử Kỳ

Dương Tử Kỳ

Chia sẻ về lý do giữ kín mọi chuyện, người đẹp họ Dương cho biết thời điểm ấy đài TVB yêu cầu cả hai cô không đề cập tới chuyện này.

Sau 10 năm, lần đầu tiên 2 nhân vật chính của tin đồn cưỡng bức mới nói ra sự thật đã từng làm 2 cô gặp nhiều sóng gió.

Mặc dù vậy, dư luận vẫn cho rằng có nhiều điều khuất tất đằng sau câu chuyện của Dương Tử Kỳ và Chung Gia Hân. Theo mọi người, nếu như không bị cưỡng hiếp thì tại sao cả hai người đẹp đều không lên tiếng thanh minh cho mình từ cách đây 10 năm,

Có lẽ, sự thật thế nào chỉ có người trong cuộc mới có thể biết hết.

Theo Trí Thức Trẻ
Ảnh minh họa/INT

Cần làm sáng tỏ

GD&TĐ - Rất khó để lý giải mỗi khi EVN tăng giá điện với lý do là lỗ nặng.
Ảnh minh họa ITN.

Cần chế độ đặc thù

GD&TĐ - Vào hè, các sở GD&ĐT cho phép các trường mầm non có thể tổ chức hoạt động theo điều kiện thực tế, nhu cầu của phụ huynh và giáo viên.