Hoa hậu Kỳ Duyên cùng mẹ rạng rỡ đi sự kiện

Hoa hậu Việt Nam 2014 khoe nhan sắc trẻ trung, năng động tại một sự kiện ở TPHCM.
Hoa hậu Kỳ Duyên cùng mẹ rạng rỡ đi sự kiện
Photo: Huy Nguyễn
Tối qua (26.2), Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên đã xuất hiện tại một sự kiện ở trung tâm TPHCM. Đây là lần đầu tiên Kỳ Duyên xuất hiện khi vào Nam sinh sống và làm việc. Người đẹp gốc Nam Định cho biết, những ngày vừa qua cô đã ổn định chỗ ở và dần quen với cuộc sống ở đây. ảnh 2
Tối qua (26.2), Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên đã xuất hiện tại một sự kiện ở trung tâm TPHCM. Đây là lần đầu tiên Kỳ Duyên xuất hiện khi vào Nam sinh sống và làm việc. Người đẹp gốc Nam Định cho biết, những ngày vừa qua cô đã ổn định chỗ ở và dần quen với cuộc sống ở đây.
Bên cạnh việc tham gia các hoạt động showbiz, hầu hết thời gian cô đều dành cho việc học tập. Mẹ của cô cũng chuyển hẳn vào Sài Gòn sinh sống để hỗ trợ con gái trong cuộc sống hàng ngày. ảnh 3
Bên cạnh việc tham gia các hoạt động showbiz, hầu hết thời gian cô đều dành cho việc học tập. Mẹ của cô cũng chuyển hẳn vào Sài Gòn sinh sống để hỗ trợ con gái trong cuộc sống hàng ngày.
Người đẹp gốc Nam Định diện váy trắng cùng clutch cầm tay và giày hàng hiệu. ảnh 4
Người đẹp gốc Nam Định diện váy trắng cùng clutch cầm tay và giày hàng hiệu.
Hoa hậu Kỳ Duyên cũng vừa được chọn làm đại sứ của Lễ hội áo dài TP HCM lần thứ 3 và giám khảo cuộc thi Duyên dáng Áo dài 2016 nằm trong khuôn khổ hoạt động của lễ hội. ảnh 5
Hoa hậu Kỳ Duyên cũng vừa được chọn làm đại sứ của Lễ hội áo dài TP HCM lần thứ 3 và giám khảo cuộc thi Duyên dáng Áo dài 2016 nằm trong khuôn khổ hoạt động của lễ hội.
Mẹ của cô luôn đồng hành trong mọi hoạt động mà cô tham gia. ảnh 6
Mẹ của cô luôn đồng hành trong mọi hoạt động mà cô tham gia.
Theo laodong.com.vn
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!
Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.