Hoa hậu Kỳ Duyên chỉnh ảnh đến mức ‘biến dạng’ mặt

Sau khi đăng tải hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân, nhiều cư dân mạng cho rằng Hoa hậu Kỳ Duyên đã chỉnh ảnh đến méo cả mặt.
Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Kỳ Duyên trên trang cá nhân.
Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Kỳ Duyên trên trang cá nhân.
Vào ngày hôm qua (12/4), đã đăng tải trên facebook cá nhân hình ảnh mới cùng với dòng trạng thái: "Cuối tuần nắng đẹp quá. Duyên chúc mọi người ngày chủ nhật vui vẻ".
Hoa hậu khoe vẻ duyên dáng trong tà áo dài cùng gương mặt V-line thon gọn bất ngờ, mắt cô cũng to ra trông thấy.
Trước diện mạo mới này, nhiều người đã “tố” rằng cô chỉnh sửa ảnh quá đà đến mức bị biến dạng cả khuôn mặt: "Photoshop méo cả một bên mặt rồi", "Mặt chị bị biến dạng rồi"...

Hoa hậu Kỳ Duyên chỉnh ảnh đến mức ‘biến dạng’ mặt - Ảnh 2

Nhiều ý kiến cho rằng Hoa hậu đã chỉnh ảnh đến mức méo mặt.
Theo ĐSPL
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.