Hoa hậu Khánh Vân làm rõ thông tin 'ngủ 1 đêm có nhà, có xe'

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân đã bức xúc lên tiếng sau thông tin có nhà và xe sau một đêm ngủ dậy.

Tối 30/5, Hoa hậu Khánh Vân đã lên tiếng về thông tin cho rằng cô từng phát ngôn "sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe".

Hoa hậu Khánh Vân khẳng định đây là câu trả lời đã bị cắt bớt, khi đó cô được hỏi những thay đổi sau khi đăng quang và trọn vẹn nội dung trả lời là: "Cũng thay đổi khá nhiều. Sau một đêm ngủ dậy, mình bỗng có nhà mới, xe mới (trong 2 năm đương nhiệm, hoa hậu được ở nhà và sử dụng xe từ ban tổ chức - PV). Mình có một ê-kíp luôn bên cạnh, hỗ trợ.

Và những áp lực từ từ tìm đến nữa. Tôi đọc được nhiều lời bình luận, khen ngợi có, chê bai có".

Hoa hậu Khánh Vân bức xúc lên tiếng để làm rõ thông tin 'ngủ 1 đêm có nhà, có xe'. ảnh 1

Hoa hậu Khánh Vân bức xúc lên tiếng để làm rõ thông tin 'ngủ 1 đêm có nhà, có xe'.

Bên cạnh đó, Khánh Vân cũng giải thích rõ về việc được tặng xe, nhà sau khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Khánh Vân chia sẻ: "Nhà và xe là giải thưởng của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trao tặng cho Vân khi đạt được danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, đó là thành quả của những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của Vân.

Phần thưởng này đã đồng hành cùng Vân trong suốt hơn hai năm nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, gắn liền với Vân trong rất nhiều kỷ niệm, xe giúp Vân đi đến những nơi cần mình giúp đỡ, đồng hành cùng Vân trên rất nhiều chặng đường ý nghĩa, nhà là nơi Vân lưu giữ những kỷ niệm trong suốt nhiệm kỳ mà Vân không thể nào quên được.

Và khi hết nhiệm kỳ, phần thưởng đó tiếp tục được trao lại cho Hoa hậu kế nhiệm, những giá trị mà Vân vô cùng trân quý".

Bên cạnh đó, Khánh Vân cho biết cô lên tiếng để bảo vệ danh dự cho bản thân và không muốn sự hiểu lầm bị đẩy đi quá xa.

"Để vấn đề này không đi quá xa và gây thêm những hiểu lầm không đáng có, Vân xin phép được lên tiếng, thứ nhất để bảo vệ danh dự cho chính mình! Thứ 2, Vân lên tiếng để khẳng định rằng Vân hoàn toàn không ủng hộ những tin giả, cố tình cắt xén câu chữ, định hướng theo chiều hướng tiêu cực!

Bản thân Vân đã từng là nạn nhân của vấn đề và câu chuyện này. Mạng xã hội là ảo, nhưng những tin tức giả mạo gây ảnh hưởng đến danh dự và làm tổn thương người khác là thật!

Vân cũng luôn hy vọng mọi người tiếp nhận thông tin sẽ được rõ ràng, văn minh, đầy đủ, có kiểm chứng và không cổ súy cho những hành động bạo lực ngôn từ, làm tổn thương người khác trên mạng xã hội".

Khánh Vân sinh năm 1995. Cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019, sau đó ghi tên mình vào Top 21 Miss Universe 2020.

Ngay sau chung kết, trên trang cá nhân, Khánh Vân đã có chia sẻ đầu tiên. Người đẹp dành lời cảm ơn đến khán giả vì đã ủng hộ cô trong suốt hành trình. "Vân xin được cảm ơn tất cả! Cảm ơn cả nhà mình rất nhiều!".

Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.