Hoa hậu H'Hen Niê chụp ảnh cưới tận trời Tây, chuẩn bị về nhà chồng?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê vướng nghi vấn đến Đức để chụp ảnh cưới và ra mắt gia đình bạn trai tin đồn.

H'Hen Niê được biết đến là một trong những nàng hậu luôn sôi nổi trong các hoạt động xã hội nhưng chuyện tình cảm thì luôn kín tiếng. Cô ít khi chia sẻ về bạn trai trước công chúng.

Được biết, bạn trai của H'Hen Niê là một nhiếp ảnh gia. Anh thường cùng bạn gái về quê nhà vào những dịp lễ, tết quan trọng. Trước đó, cả hai đã từng có khoảng thời gian tạm chia tay và sau đó tái hợp.

Hoa hậu H'Hen Niê chụp ảnh cưới tận trời Tây, chuẩn bị về nhà chồng? ảnh 1

H'Hen Niê được nhiều người ưu ái gọi là "nàng hậu quốc dân".

Mới đây, người hâm mộ được phen “nháo nhào” khi "soi" ra H'Hen Niê đã cùng bạn trai có chuyến du lịch tại châu Âu. Dù không đăng ảnh cùng nhau nhưng cả hai luôn check in tại cùng một địa điểm và chụp cùng với những người khác ở cùng một thời điểm đó.

Thậm chí, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 còn vướng nghi vấn đến Đức để ra mắt gia đình bạn trai tin đồn.

Hoa hậu H'Hen Niê chụp ảnh cưới tận trời Tây, chuẩn bị về nhà chồng? ảnh 2
Hoa hậu H'Hen Niê chụp ảnh cưới tận trời Tây, chuẩn bị về nhà chồng? ảnh 3
Hoa hậu H'Hen Niê chụp ảnh cưới tận trời Tây, chuẩn bị về nhà chồng? ảnh 4

Mới đây, H'Hen Niê đã có chuyến đi tới châu Âu.

Đặc biệt, trên trang cá nhân, nàng hậu còn đăng tải đoạn video diện đầm cưới, đội voan dài trên tóc như một cô dâu đích thực. Chính điều này đã khiến nhiều người đồn đoán cho rằng, H'Hen Niê đã thực hiện bộ ảnh cưới tại trời Tây nhân chuyến du lịch lần này cùng bạn trai.

Hoa hậu H'Hen Niê chụp ảnh cưới tận trời Tây, chuẩn bị về nhà chồng? ảnh 5

H’Hen Niê đã lên tiếng phủ nhận việc sang châu Âu chụp ảnh cưới để chuẩn bị lên xe hoa đi lấy chồng.

Tránh để mọi người hiểu nhầm, H’Hen Niê mới đây đã có dòng trạng thái chia sẻ trên trang cá nhân. Theo đó, nàng hậu viết: "Lâu lâu anh… mình cho em mặc đầm cô dâu xinh tươi mà chụp tận Châu Âu cơ, làm ai cũng nói em trốn chụp cưới nè hihi".

Có thể thấy, qua dòng trạng thái, H’Hen Niê đang phủ nhận việc cô diện váy cưới chỉ đơn thuần là chụp ảnh chứ không phải là ảnh cưới hay chuẩn bị đi lấy chồng như mọi người đang đồn đoán.

Thông thường, bệnh tê tay điều trị càng sớm thì cơ hội hồi phục càng cao. (Ảnh: ITN).

Tê tay là dấu hiệu của bệnh gì?

GD&TĐ - Theo chuyên gia, tê tay là triệu chứng phổ biến của nhiều rối loạn. Một số nguyên nhân gồm tình trạng thần kinh, vấn đề về cột sống và thuốc men.
Xem lịch âm ngày 2/4

Xem lịch âm ngày 2/4

GD&TĐ - Xem lịch âm 2/4 – Xem lịch vạn niên ngày 2/4/2023. Theo dõi âm lịch hôm nay, Chủ Nhật ngày 2/4/2023 nhanh và chính xác.