Hoa hậu Hà Kiều Anh lên tiếng sau vụ “công chúa đời thứ 7 nhà Nguyễn”

GD&TĐ - "Kiều Anh chưa từng và không dám nhận mình là công chúa của bất cứ ai, hay bất cứ triều đại nào. Chỉ xin mãi mãi được làm “công chúa nhỏ của bà nội” mà thôi"...

Nhân dịp ngày Gia đình Việt Nam 26/6, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã đăng tải loạt hình ảnh của gia đình, đồng thời tiết lộ xuất thân là một "trâm anh thế phiệt".

Dựa trên những lời kể của bà, Hà Kiều Anh cho hay bản thân là công chúa đời thứ 7 của nhà Nguyễn, do đó từ những thông tin này đã thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận.

Hoa hậu Hà Kiều Anh lên tiếng sau vụ “công chúa đời thứ 7 nhà Nguyễn” ảnh 1
Hoa hậu Hà Kiều Anh.

Tuy nhiên, do có nhiều thông tin còn chưa chính xác nên đã gây ra tranh cãi trên mạng xã hội khiến Hoa hậu Hà Kiều Anh phải tạm thời khóa phần bình luận trên trang cá nhân để cư dân mạng không “tranh luận” thêm nữa.

Sau một thời gian, nhằm giải đáp những thắc mắc, đồn đoán của dư luận, mới đây Hoa hậu Hà Kiều Anh đã chính thức lên tiếng giải thích, chia sẻ trang cá nhân của mình về sự việc này đồng thời cô cũng khẳng định mình chưa từng và không dám nhận là công chúa của bất cứ ai, hay bất cứ triều đại nào. Chỉ xin mãi mãi được làm “công chúa nhỏ của bà nội” mà thôi. 

Hoa hậu Hà Kiều Anh lên tiếng sau vụ “công chúa đời thứ 7 nhà Nguyễn” ảnh 2
Những chia sẻ của Hoa hậu Hà Kiều Anh trên trang cá nhân.

Theo đó, Hoa hậu Hà Kiều Anh viết: “Mến chào mọi người,

Mấy ngày trước, nhân dịp giỗ bà nội, Kiều Anh trong lúc xúc động nhớ về bà, đã có một vài chia sẻ hồi tưởng trên Facebook cá nhân. Tuy nhiên, có lẽ do cách sử dụng từ ngữ chưa chuẩn xác nên đã khiến nhiều người hiểu lầm. Kiều Anh lấy làm tiếc và xin lỗi tất cả mọi người về những sơ sót gây ra ồn ào không đáng có này.

Gia đình trong trái tim mỗi người là điều vô cùng thiêng liêng, quý giá. Kỷ niệm là những gì còn lại sau tất cả, đã, đang và sẽ bị thời gian cuốn trôi. Đối với Kiều Anh cũng vậy, Kiều Anh luôn cảm thấy trân quý từng khoảnh khắc được ở bên cạnh bà và những kỷ niệm về bà luôn vẹn nguyên đẹp đẽ. 

Kiều Anh chưa từng và không dám nhận mình là công chúa của bất cứ ai, hay bất cứ triều đại nào. Chỉ xin mãi mãi được làm “công chúa nhỏ của bà nội” mà thôi. 

Mỗi câu nói khi tồn tại trong một ngữ cảnh, một câu chuyện hoàn chỉnh mới thể hiện hết nghĩa của chúng. Những lát cắt, được tạo ra một cách vô tình đã khiến câu chuyện bị đẩy đi xa, lại ảnh hưởng đến người bà kính yêu đã khuất là điều Kiều Anh không hề mong muốn. 

Một lần nữa, xin chân thành cám ơn sự góp ý của tất cả mọi người. Nhân dịp này, Kiều Anh cũng đã lĩnh hội thêm được nhiều kiến thức mới mẻ. Thật cảm kích và biết ơn về những góp ý thiện tình. Nếu có sai thì sửa và rút kinh nghiệm để hoàn thiện mình hơn mỗi ngày. Học, học nữa, học mãi…

Giờ phút này đây, Kiều Anh chỉ mong dịch bệnh sớm qua đi, mọi người thật khoẻ mạnh và yên vui trở lại nhịp sống bình thường, vui vẻ với nhiều thông tin tích cực.

Thân chúc cả nhà bình an trong mùa dịch và mong sớm đến ngày chúng ta không ngần ngại được trao nhau những cái ôm chân tình”, Hoa hậu Hà Kiều Anh chia sẻ.

Ảnh minh họa/INT

Cuộc chiến nước sạch

GD&TĐ - Liên Hợp Quốc cảnh báo, nguồn nước của thế giới đang bị đe dọa nghiêm trọng do việc tiêu thụ nước vô tội vạ và phát triển quá mức như hiện nay.