Hoa hậu Giáng My: “Đàn ông không vì ngoại tình mà về bỏ vợ”

“Nếu người phụ nữ ngoại tình, phần lớn sẽ bỏ chồng luôn. Nhưng người đàn ông thì khác. Họ có thể ngoại tình, có vài ba cô bồ nhưng không bao giờ muốn bỏ vợ. Họ chỉ muốn có thêm thôi”, Hoa hậu Đền Hùng trải lòng.
Hoa hậu Giáng My chia sẻ, việc đàn ông có nhiều bồ nhưng vẫn không muốn bỏ vợ.
Hoa hậu Giáng My chia sẻ, việc đàn ông có nhiều bồ nhưng vẫn không muốn bỏ vợ.

“Người thứ ba” không phải là câu chuyện mới nhưng luôn là chủ đề “nóng” trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Đối diện với vấn đề này, tại số đầu tiên của chương trình “Siêu nhân mẹ”, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My tỏ ra khá bình tĩnh trước tình huống được đặt ra và đưa ra góc nhìn riêng.

Người đẹp cho rằng có nhiều châm ngôn để nói về đàn ông, một trong số đó là: “Với đàn ông, không phải phụ nữ đẹp hay xấu mà cứ lạ là hấp dẫn. Chính vì vậy, chuyện người đàn ông khi đến nơi làm việc bị người khác cuốn hút là chuyện hết sức bình thường…

Nếu người phụ nữ ngoại tình, phần lớn sẽ bỏ chồng luôn. Nhưng người đàn ông thì khác. Họ có thể ngoại tình, có vài ba cô bồ nhưng không bao giờ muốn bỏ vợ. Họ chỉ muốn có thêm thôi. Phụ nữ thì khác, họ rõ ràng hơn”.

Giáng My cũng tiết lộ, điều mà chị lĩnh hội được từ phái mạnh đó là “đàn ông có 2 tuýp, ngoại tình có trách nhiệm và ngoại tình vô trách nhiệm”.

Hoa hậu Đền Hùng cũng cho biết nhìn những hình ảnh đánh ghen trên mạng xã hội, chị rất xót xa, đau đớn bởi không kiểm soát được thì chính phụ nữ đang làm nhục nhau. Người đàn ông thì đứng ngoài cuộc, còn người thua thiệt nhất vẫn là phụ nữ.

Giáng My quan niệm, quan trọng nhất vẫn là cách hành xử của người phụ nữ để thuyết phục mọi người xung quanh. Tuy nhiên, chị cũng cho rằng đây là bài học khó ai có thể dạy cho ai điều gì.

Hoa hậu Giáng My: “Đàn ông không vì ngoại tình mà về bỏ vợ” - 2

Xuân Lan cho rằng người đàn ông càng thành đạt, càng bản lĩnh, yêu thương gia đình thì càng cuốn hút các cô gái...

Đồng quan điểm với Giáng My, cựu siêu mẫu Xuân Lan cho rằng đàn ông ra đường thường gặp phải những cám dỗ. “Đàn ông khó từ chối những cám dỗ trước mặt. Nhưng tôi chắc chắn một chuyện, đàn ông không bao giờ vì ngoại tình mà về bỏ vợ.

Tôi nghĩ một người vợ thông minh, yêu chồng thì phải nhìn thấy thực tế là mình có muốn mất chồng vì những người phụ nữ kia hay không? Một phản ứng không khép là đẩy chồng đi luôn.

Còn mình chịu đau một chút, chịu ức một chút, để chồng mình ám ảnh một chút nhưng nghĩ lại, biết thương vợ thương con, người đàn ông không bao giờ tái phạm nữa.

Người ta cũng biết anh có vợ rồi, có con rồi, càng thành đạt, càng đàn ông tính, càng bản lĩnh bao nhiêu, chăm sóc, thương yêu gia đình thì càng cuốn hút những cô gái có chủ đích muốn sở hữu”, bà mẹ một con chia sẻ.

Nhưng với cựu siêu mẫu, trong mọi tình huống sự bình tĩnh là yếu tố hàng đầu. Sẽ có nhiều cách để giải quyết nhưng phụ nữ cần khôn khéo, thông minh nếu muốn giữ chồng, giữ mái ấm.

“Tôi có bài học là luôn giữ bình tĩnh trong tất cả các sự kiện diễn ra cho dù nó khủng khiếp đến cỡ nào đi nữa.

Đa số những người phụ nữ muốn giữ chồng, họ sẽ có cách hành xử giống như tôi suy nghĩ. Bởi những hành động tóm tóc đánh ghen mà chúng ta nhìn thấy từ những clip trên mạng, làm nhục người khác đó, những hành động như vậy khó mà giữ được chồng.

Những người hoạt động ngoài showbiz thì sự thâm hậu của họ về giữ chồng càng cao”, Xuân Lan chia sẻ những đúc kết từ cuộc sống.

Trước câu hỏi: “Đàn ông ngoại tình là lỗi phần nhiều do phụ nữ hay do đàn ông tham lam?”- NSND Hoàng Dũng, ông trùm phim "Người phán xử" cho rằng: “Người đàn ông tham lam thì có phụ nữ kiểu gì cũng muốn... thêm được.

Cũng có trường hợp, người đàn ông bị phụ nữ của mình đẩy vào tình huống ấy. Có người phụ nữ ngoại tình trước, buộc người đàn ông tìm chỗ gửi gắm tình cảm...”

Hoa hậu Giáng My và Xuân Lan đều là những phụ nữ xinh đẹp, thông minh và tài giỏi. Vì hoàn cảnh, vì những lý lẽ riêng, hiện tại họ đều chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân...

Theo Dân trí